Hitman tặng game cho game thủ nhưng chỉ chơi được trong 2 tuần rồi thu hồi lại

Nhiều game thủ đã nghĩ rằng mình đã có thể sở hữu được tựa game Hitman 2016 hoàn toàn miễn phí, nhưng đời không như là mơ

Như đã từng thông tin đến bạn đọc rằng IO Interactive đã thông báo gửi tặng đến người chơi một món quà vô cùng đặc biệt vào ngày 18/07/2018 vừa qua, đó là gói Summer Pak trong cho có gói chứa phiên bản Hitman – Summer Pack miễn phí 100% cùng với Episode thứ 3 của trò chơi. Tuy nhiên sau khi nhận game thỉ chỉ sau 2 tuần, tức vào đúng ngày 1/8/2018 thì tất cả những món quà mà game thủ nhận đã hoàn toàn biến mất.

Tặng game AAA miễn phí rồi sau đó lại thu về, Hitman tạo nên cú lừa đắng nhất cho game thủ trong mùa hè 2018 - Ảnh 1.

Được biết, cứ mỗi một mùa trong năm đến, nhà phát triển IO Interactive lại gửi đến game thủ một dịp miễn phí các Episode của Hitman 2016. Sự kiện này được khởi sướng lần đầu từ lúc IO Interactive tách ra khỏi công ty mẹ Square Enix để thành lập một studio hoạt động độc lập. Cho đến nay đây là lần thứ 4 mà IO Interactive đã cho phép game thủ có cơ hội sở hữu tựa game miễn phí lần này.

Tuy nhiên trong lần tặng game này thì IO Interactive không hề có một thông báo gì liên quan đến việc hãng sẽ tặng tựa game Hitman 2016 miễn phí vĩnh viễn, thay vào đó họ chỉ có một dòng thông báo nhỏ rằng game thủ chỉ có thể chơi tựa game này từ ngày 18/7/2018 cho đến hết ngày 31/7/2018 (tức 2 tuần).

Theo như những game thủ nhận Hitman 2016 và Episode thứ 3 lần này, họ nhận thấy rằng có một thông báo hiển thị thời gian kết thúc của dịp Summer Pack. Nhưng do chủ quan và vui mừng khi nhận được game lên không ai để ý thông báo thời gian này.

Tặng game AAA miễn phí rồi sau đó lại thu về, Hitman tạo nên cú lừa đắng nhất cho game thủ trong mùa hè 2018 - Ảnh 2.

Sau khi nhận thấy sự biến mất của một bom tấn AAA trong list game của mình, rất nhiều game thủ đã tỏ ra không mấy hài lòng trước "cú lừa" của IO Interactive.

Tặng game AAA miễn phí rồi sau đó lại thu về, Hitman tạo nên cú lừa đắng nhất cho game thủ trong mùa hè 2018 - Ảnh 3.

Tặng game AAA miễn phí rồi sau đó lại thu về, Hitman tạo nên cú lừa đắng nhất cho game thủ trong mùa hè 2018 - Ảnh 4.

Tặng game AAA miễn phí rồi sau đó lại thu về, Hitman tạo nên cú lừa đắng nhất cho game thủ trong mùa hè 2018 - Ảnh 5.

Tuy nhiên có một điều vô cùng bất ngờ đó là những game thủ nhận gói Summer Pack trên những hệ máy Console như PlayStation Store và Microsoft Store thì bom tấn AAA này vẫn còn trong library. Đây là một động thái khá khó hiểu của IO Interactive khi họ chỉ thu hồi Hitman 2016 trên Steam chứ không thu hồi trên Console.

Tặng game AAA miễn phí rồi sau đó lại thu về, Hitman tạo nên cú lừa đắng nhất cho game thủ trong mùa hè 2018 - Ảnh 6.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang