Sẽ thế nào nếu Resident Evil 1 chơi dưới dạng FPS?

Một góc nhìn mới về Resident Evil 1

Với việc Resident Evil 7: Biohazard sẽ mang góc nhìn thứ nhất đến với seri game kinh dị dài hơi này, một modder đã mang góc nhìn thứ nhất đến với ... Resident Evil 1. Trên Youtube, người dùng Rod Lima đã chia sẻ một đoạn video dài về gameplay Resident Evil 1 dưới góc nhìn thứ nhất. Được biết anh đã khám phá dữ liệu hoạt họa để làm lại Resident Evil, và sau đó viết một dòng lệnh để biến nó thành tựa game FPS.

Đoạn video này được miêu tả là một "thử nghiệm gameplay nhanh", và trong video ta có thể thấy nhân vật Jill chuẩn bị rời phòng ăn tối sau khi lần đầu tiên đối mặt với một xác sống. Lima dự định thêm vào hiệu ứng âm thanh phù hợp và sửa chữa một số vấn đề với ảnh động vũ khí, mà rõ ràng là không được thiết kế ngay từ đầu để xuất hiện gần với camera. Không có dấu hiệu nào cho thấy bản mod này sẽ được cung cấp rộng rãi, nhưng dù sao cũng tạo cho chúng ta một chút thú vị.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

ROS Mobile: Offline Chiến Dịch Sinh Tồn bung dù cùng hàng trăm game thủ tại Vinh

ROS Mobile: Offline Chiến Dịch Sinh Tồn bung dù cùng hàng trăm game thủ tại Vinh

Chuỗi offline cộng đồng “ Chiến Dịch Sinh Tồn “ dành cho các game thủ Việt đam mê tựa game đình đám Rules of Survival được tổ chức tại 6 thành phố lớn từ ngày 19/8 đến 14/10, và ngày 14 tháng 10 vừa qua chính thức khép lại sự kiện này ở thành phố Vinh, Nghệ An với sự tham gia đông đảo của các game thủ thích "nhảy dù"

Giải trí
PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
Lên đầu trang