LMHT: Tại sao Sách Phép lại đang rất được ưa chuộng trên Đấu Trường Chuyên Nghiệp?

Sách Phép đang là Ngọc Siêu Cấp được rất nhiều tuyển thủ lựa chọn vi độ đa dụng của nó

Khi những giải đấu lớn bắt đầu diễn ra cũng là lúc viên ngọc siêu cấp Sách Phép bắt đầu thể hiện được sức mạnh của mình và được tin dùng ở rất nhiều trận đấu. Hãy cùng tìm hiểu lí do vì sao viên ngọc này lại có sức hút mãnh liệt như vậy đối với những game thủ chuyên nghiệp nhé!

Kết quả hình ảnh cho liên minh huyền thoại sách phép

Khả năng đổi phép bổ trợ cực kì hữu dụng trong mọi giai đoạn trận đấu

Nhờ vào khả năng thay đổi phép bổ trợ một cách dễ dàng mà Sách Phép đem lại, các vị tướng đã có thể thoải mái lựa chọn phép mà mình cần để đi đường dễ dàng hơn. Với những kẻ dễ bị gank, họ thường cầm theo Hồi Máu hoặc Thanh Tẩy để có thể farm một cách thoải mái hơn trong giai đoạn đi đường, còn những vị tướng có khả năng khô máu đầu trận thì lại thoải mái sử dụng Thiêu Đốt để áp đảo kẻ địch. Nhưng dù dùng phép bổ trợ nào lúc khởi đầu đi chăng nữa thì hầu hết mọi người cũng sẽ đổi về Dịch Chuyển để phục vụ cho những giao tranh ở giai đoạn sau.

Animated GIF

 

Sách Phép đang dần “phủ sóng” khắp mọi vị trí

Ban đầu, Sách Phép thường được sử dụng nhiều  ở vị trí Đường Giữa và Đường Trên, nhưng nhờ vào khả năng giảm thời gian hồi phép bổ trợ đi tới 25% của nó mà một vài tướng Xạ Thủ, Hỗ Trợ cũng đã bắt đầu để ý tới và chuyển sang dùng viên ngọc này. Phép bổ trợ là thứ cực kì quý giá với những vị tướng quan trọng như Xạ Thủ, bởi họ rất cần Tốc Biến cùng Hồi Máu để có thể sống sót và bắn được nhiều trong giao tranh nên chắc chắn khả năng giảm thời gian hồi phép này sẽ giúp ích cho họ rất nhiều. Bên cạnh đó, những vị tướng này cũng có thể đổi lấy Dịch Chuyển để quay trở lại đường cực nhanh ở đợt về nhà đầu tiên.

Animated GIF

Nếu kết hợp thêm cả  Giày Ionia và ngọc Thấu Thị Vũ Trụ, thời gian hồi của các phép bổ trợ sẽ được giảm đi cực kì nhiều, ví dụ như Tốc Biến từ 5 phút giảm xuống chỉ còn 3 phút đó nha.

Những nhược điểm khi sử dụng ngọc Sách Phép

Sử dụng Sách Phép nói riêng cũng như cả nhánh Cảm Hứng nói chung đồng nghĩa với việc bạn sẽ không có khả năng gây sát thương mạnh mẽ được như khi chọn những nhánh Áp Đảo, Pháp Thuật hay Chuẩn Xác, vì vậy lối chơi này cũng chỉ phù hợp với một số ít tướng Đường Giữa và Xạ Thủ. Ngoài ra, khả năng đổi phép bổ trợ sẽ không có quá nhiều tác dụng trong những trận đấu thường hay xếp hạng đơn/đôi, bởi kể cả có Dịch Chuyển trong tay thì người chơi cũng rất khó để tận dụng nó hiệu quả như các đội tuyển chuyên nghiệp.

 

 

Thêm nữa thì sắp tới tại bản 8.3 nhánh Cảm Hứng còn có thể có đợt giảm sức mạnh khá đáng kể của 2 viên ngọc Thời Điểm Hoàn Hảo và Bước Chân Màu Nhiệm, vậy nên những người chơi sử dụng Sách Phép cũng sẽ bị ảnh hưởng theo đôi chút đó.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Call of Duty: Black Ops 4: Giới thiệu 10 Specialist trong Black Ops 4 (Phần 1)

Call of Duty: Black Ops 4: Giới thiệu 10 Specialist trong Black Ops 4 (Phần 1)

Có tổng cộng 10 Specialists trong Black Ops 4 với những kỹ năng riêng biệt độc đáo và thú vị để bạn lựa chọn. Hiểu rõ những đặc điểm của từng Specialist không chỉ giúp bạn sử dụng Specialist đó tốt hơn mà còn biết cách counter những Specialist khác đang đối đầu với mình. Tìm hiểu về 10 Specialist trong Black Ops 4 qua bài viết sau nhé.

Game Online
Lên đầu trang