Những hình ảnh gameplay thực tế của MU Online Web trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Hãy cùng ngắm nhìn qua những hình ảnh quen thuộc mà mới lạ của MU Online Web được ghi lại tại máy chủ Đài Loan trước ngày ra mắt máy chủ Việt Nam nhé.

Hiện tại, MU Online Web  vẫn đang nhận được sự quan tâm và trông ngóng của game thủ. Sản phẩm mang lại những hình ảnh quen thuộc của MU Online do Webzen phát triển trước đây, với nhiều yếu tố quen thuộc, gần gũi.

Để có thể chuẩn bị kỹ lưỡng hơn đón chờ game trong tháng 10, nhiều game thủ đã nhanh chóng mày mò ra bản Đài Loan của sản phẩm này. Họ kéo nhau vào tìm kiếm các máy chủ mới, trải nghiệm và mang về hàng loạt những thông tin bổ ích cho game thủ đang mỏi mòn chờ đợi.

Theo nhiều người chơi, sản phẩm gần giống hệt nguyên bản MU Online của Webzen, chỉ cách tân chút xíu về đồ họa, hiệu ứng kỹ năng, khiến game trông đẹp hơn. Các bản đồ như Lorencia, Davias cũng được làm tương tự, với từng vị trí, đường tắt khá kỹ càng.

Để đưa cộng đồng game thủ đến gần hơn với sản phẩm, nhiều người chơi đã chụp lại những khoảnh khắc ấn tượng về quái, bản đồ cùng những vật phẩm quen thuộc của MU Online Web. Theo những hình ảnh đó, sản phẩm đang thực sự "hồi sinh" lại MU Online xưa kia một cách chận thực nhất.

Hãy cùng xem qua những hình ảnh của MU ONline Web ngay dưới đây để tự so sánh nhé:

Game thủ có thể xem thêm chi tiết ngay tại trang chủ của MU Online Web nhé.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang