Finalmouse Centerpiece: Bàn phím cơ tích hợp màn hình hiển thị bên dưới phím, giá từ 9 triệu

Một bàn phím không phải hàng cực kì cao cấp, nhưng cực kì mới mẻ với màn hình hiển thị ở khu vực bên dưới những phím bấm.

Trong vài tháng vừa qua, Finalmouse đã hé lộ rất nhiều thông tin về chiếc bàn phím cơ custom đầu tiên của mình. Mới đây, nó lại được rò rỉ thêm một lần nữa và làm kinh ngạc cộng đồng với thiết kế độc nhất vô nhị - màn hình bên dưới những kí tự. Rất nhanh chóng, nó đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng yêu công nghệ.

Được công bố chính thức vào ngày 17 tháng 12 vừa qua tại sự kiện Finalcon hàng năm của công ty, và ngay sau đó là một đoạn video giới thiệu về sản phẩm được đăng tải trên Twitter của họ. Được đặt tên là Centerpiece, bàn phím này sẽ ra mắt vào đầu năm 2023.

Được biết đến với những con chuột chơi game chất lượng cao như Starlight - vốn được tuyển thủ Valorant nổi tiếng là Tenz tin dùng, Centerpiece là sản phẩm đầu tiên của Finalmouse trong thị trường bàn phím cơ, đặc biệt là bàn phím cơ custom.

Finalmouse Centerpiece 1

Được thiết kế với case mang phong cách chạm khắc rất vintage, tương tự như trên mẫu Starlight của hãng, cùng với đó là khả năng tùy biến switch, keycap trong suốt và cổng type-C rời giúp custom đến mức tối đa. Nhưng tính năng thu hút ánh mắt của mọi người lại là công nghệ hiển thị được cấp bằng sáng chế của Finalmouse với khả năng trình chiếu như một màn hình thực sự bên trong chiếc bàn phím này, có thể là phần plate hoặc khu vực gần với nó.

Finalmouse Centerpiece 2

Nó sẽ có một giao diện được tạo ra bởi công ty, nhưng cũng sẽ có khả năng người dùng tự tải lên giao diện của riêng họ để tùy chỉnh. Theo công ty, họ nói rằng chiếc bàn phím này có thể sử dụng để chơi game như các bàn phím thông thường và chịu được các tác động "bạo lực". Sản phẩm sẽ ra mắt vào đầu 2023 với mức giá khởi điểm khoảng 9 triệu đồng.

Xem thêm: Bàn phím cơ Corsair K100 Air chính thức lên kệ với giá "dễ thở"
Xem thêm: Google Nhật Bản ra mắt chiếc bàn phím dài 165cm và chỉ có 1 hàng phím duy nhất

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang