Lexar công bố dung lượng 1TB và 2TB mới cho dòng thẻ GOLD của Lexar® Professional CFexpress™ chuẩn B

Với tốc độ ghi duy trì tối thiểu là 1300MB/s1, Dòng thẻ Lexar® Professional CFexpress ™ Chuẩn B GOLD cho phép ghi liên tục từ đầu đến cuối mà không bị giảm khung hình, giúp các chuyên gia khai thác tối đa máy ảnh của họ.

Lexar - thương hiệu toàn cầu hàng đầu về các giải pháp bộ nhớ flash vừa tự hào công bố các dung lượng mới khổng lồ cho Dòng thẻ Lexar® Professional CFexpress ™ Chuẩn B GOLD mới. Được thiết kế cho các nhà quay phim chuyên nghiệp muốn có những video chất lượng như phim chiếu rạp, dòng sản phẩm này tự hào có hiệu suất cực nhanh với tốc độ đọc lên đến 1900MB/s1 và ghi lên đến 1500MB/s1

Với tốc độ ghi duy trì tối thiểu là 1300MB/s1, Dòng thẻ Lexar® Professional CFexpress ™ Chuẩn B GOLD cho phép ghi liên tục từ đầu đến cuối mà không bị giảm khung hình, giúp các chuyên gia khai thác tối đa máy ảnh của họ.

Lexar công bố dung lượng 1TB và 2TB mới cho dòng thẻ GOLD của Lexar® Professional CFexpress™ chuẩn B

Các tính năng chính:

  • Dung lượng lớn lên đến 2TB
  • Hiệu suất cực nhanh với tốc độ đọc lên đến 1900MB/s1 và tốc độ ghi lên đến 1500MB/s1 
  • Dễ dàng quay video RAW 8K mượt mà nhờ tốc độ ghi lên đến 1500MB/s1 và tốc độ ghi duy trì tối thiểu là 1300MB/s1
  • Độ bền chắc chắn đảm bảo bạn có thể tự tin tác nghiệp
  • Sử dụng giao thức PCIe® 3.0 và NVMe™ để có tốc độ chưa từng có
  • Tương thích với đầu đọc CFexpress™ Type B USB 3.2 Gen 2x2 chuyên nghiệp (được bán rời)
  • Bảo hành giới hạn trọn đời

Dòng thẻ GOLD Series Lexar® Professional CFexpress ™ Chuẩn B cũng cung cấp các mức dung lượng 1TB và 2TB, vì vậy các nhà quay phim chuyên nghiệp có thể xử lý khối lượng công việc đòi hỏi cao mà không cần phải thay đổi thẻ liên tục. Sản phẩm này cũng có độ bền chắc chắn để bảo vệ cũng như đi kèm tính năng chống chọi các yếu tố thời tiết khắc nghiệt bao gồm chịu nhiệt, chống sốc và chống rung.

Lexar công bố dung lượng 1TB và 2TB mới cho dòng thẻ GOLD của Lexar® Professional CFexpress™ chuẩn B 2

Lexar công bố dung lượng 1TB và 2TB mới cho dòng thẻ GOLD của Lexar® Professional CFexpress™ chuẩn B 3

Để tối đa hóa quy trình làm việc chuyên nghiệp và năng suất, Dòng thẻ GOLD Lexar® Professional CFexpress™ Chuẩn B mang lại hiệu suất cao nhất khi được kết hợp với Đầu đọc USB 3.2 Gen2x2 của Lexar® Professional CFexpress™ Chuẩn B, tăng tốc quy trình làm việc để các chuyên gia có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc chụp ảnh và cũng như tốn ít thời gian hơn trong việc di chuyển dữ liệu

Lexar công bố dung lượng 1TB và 2TB mới cho dòng thẻ GOLD của Lexar® Professional CFexpress™ chuẩn B 4

Lexar công bố dung lượng 1TB và 2TB mới cho dòng thẻ GOLD của Lexar® Professional CFexpress™ chuẩn B 5​​​​​​​

“Chúng tôi tự hào công bố Dòng thẻ Lexar® Professional CFexpress ™ Chuẩn B GOLD với dung lượng lên đến 1TB và 2TB. Với nhu cầu ngày càng tăng của video 4K, 8K và RAW 8K, các tùy chọn dung lượng lớn này là giải pháp hoàn hảo cho những người sáng tạo chuyên nghiệp muốn quay video chất lượng rạp phim và tăng tốc quy trình làm việc của họ trong quá trình hậu kỳ, ”Joey Lopez, Giám đốc của Tiếp thị chia sẻ

Thẻ Lexar® Professional CFexpress™ Chuẩn B Dòng GOLD sẽ có mặt tại Bắc Mỹ vào Quý 2 và sau đó được bán ra trong tháng này ở các khu vực khác.

Khả dụng: Tốc độ đọc lên đến 1900MB/s, tốc độ ghi thấp hơn. Tốc độ dựa trên thử nghiệm nội bộ. Tốc độ duy trì thực tế có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết bị chủ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang