Game kinh dị Agony tiếp tục tung trailer gameplay 12 phút đưa bạn xuống địa ngục thật sự

Sau thời gian trì hoãn, Agony đã tiếp tục được tung ra một đoạn trailer gameplay khác hẳn với bản demo trước đó với đồ họa trau chuốt, không khí ảm đạm và kinh dị đúng với "địa ngục" hơn...

Game kinh dị Agony tiếp tục tung trailer gameplay 12 phút đưa bạn xuống địa ngục thật sự

Mới đây, hãng phát triển Ba Lan - Madmind Studios đã ra mắt gameplay mới cho tựa game kinh dị - sinh tồn Agony. Game kể về cuộc hành trình dưới địa ngục của một linh hồn đau khổ, không còn chút kí ức nào về bản thân mình.


Trailer gameplay 12p mới của Agony

Agony đặc biệt hơn các tựa game sống còn khác ở khả năng "hồi sinh" và cơ chế nín thở để lẻn qua các quái vật mạnh hơn mình dưới địa ngục. Mỗi khi chết, người chơi sẽ được "xuất hồn" để có thể tìm các cơ thể yếu đuối về tinh thần và xâm nhập vô chúng, tiếp tục cuộc hành trình của mình. Ngoài ra, cơ chế nín thở cũng giúp việc lẻn qua những quái vật phải được tính kĩ hơn, thay vì chạy nhanh hay lợi dụng góc tối để tránh quái (địa ngục thì làm gì còn góc tối...).

Game kinh dị Agony tiếp tục tung trailer gameplay 12 phút đưa bạn xuống địa ngục thật sự 2

Theo dự đoán, dần về sau trong game, linh hồn người chơi sẽ trở nên mạnh mẽ và...tha hóa hơn, với khả năng nhập và kiểm soát những quái vật cấp cạo đặc biệt và giết những linh hồn yếu đuối khác...Mục tiêu chính của linh hồn này là theo lời gọi bí ẩn và tìm đến Tree of Life để gặp Red Goddess - có thể là người cai quản mọi thứ tại đây.

Game kinh dị Agony tiếp tục tung trailer gameplay 12 phút đưa bạn xuống địa ngục thật sự 3

Agony xuất hiện gây quỹ trên Kickstarter vào năm ngoái với số tiền cần để phát triển game là 66.000 USD nhưng trò chơi đã thu về được tận 182.000 USD. Đội ngũ làm game Agony tập hợp những "cựu binh" đã từng làm nên các game nổi tiếng như The Witcher 3: Wild Hunt, Alien Rafe, The Division...

Agony dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay trên PS4, Xbox One và PC.

Boo

Game kinh dị Agony tiếp tục tung trailer gameplay 12 phút đưa bạn xuống địa ngục thật sự 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang