Armored Core 6 đạt thành tích ấn tượng ngay trong ngày ra mắt đầu tiên của mình

Armored Core 6 nhanh chóng trở thành một sản phẩm cực kì ấn tượng đến từ phía FromSoftware để hồi sinh một thương hiệu đình đám

FromSoftware luôn là một trong những cái tên vô cùng nổi tiếng với loạt game Soulslike đình đám, bao gồm cả những sản phẩm bom tấn Dark Souls. Vào năm 2022 thì hãng cũng đã tạo nên một sự chú ý khổng lồ nhờ vào bom tấn Elden Ring và đạt được thành công vang dội với quy mô toàn thế giới.

Xem thêm: Game thủ Armored Core 6 chỉ trích nhà phát triển vì nó quá giống soul game

Và sau khi Elden Ring dần giảm đi sức hút thì mới đây, FromSoftware lại tiếp tục ra mắt thêm một sản phẩm mới rất được trông đợi từ game thủ, đó chính là Armored Core 6: Fires of Rubicon. Sau khi được ra mắt thì trò chơi này đang đứng trước khả năng trở thành một bom tấn ấn tượng bậc nhất làng game năm 2023.

Armored Core 6 đạt thành tích ấn tượng ngay trong ngày ra mắt đầu tiên của mình

Những con số không biết nói dối và ngay sau khi Armored Core 6: Fires of Rubicon xuất hiện trên Steam vào ngày 25/08 vừa qua đã nhận về hàng tấn những đánh giá tích cực từ người chơi. Là một phiên bản tiếp theo của thương hiệu đã vắng bóng 10 năm rồi, Armored Core 6 đã hoàn toàn đáp ứng được những kỳ vọng của người chơi về sản phẩm này, từ đó thiết lập được một kỷ lục về lượng người chơi ngay trong ngày ra mắt.

Theo những dữ liệu từ SteamDB đã cho thấy rằng Armored Core 6: Fires of Rubicon đã đạt được số lượng người chơi cao nhất cùng mọi thồi điểm là 150.959 người. Điều này cũng giúp cho trò chơi xuất hiện trong top 5 những sản phẩm có lượng người chơi cao nhất trong ngày ra mắt, chỉ đứng sau Hogwarts LegacyBaldur's Gate 3 , Sons of the Forest và bản làm lại năm 2023 của Resident Evil 4.

Xem thêm: Game thủ Armored Core 6 chỉ trích nhà phát triển vì nó quá giống soul game

Thành công của Armored Core 6 cũng rất đáng được ghi nhận khi mà trò chơi này ra mắt ngay tại thời điểm có sự cạnh tranh của rất nhiều những bom tấn khác, đáng nói nhất chính là Baldur's Gate 3.

Armored Core 6 đạt thành tích ấn tượng ngay trong ngày ra mắt đầu tiên của mình

Armored Core 6: Fires of Rubicon cũng phần nào cho thấy sự "mát tay" trong việc ra mắt game mới của FromSoftware. Điều đáng nói đó là Armored Core 6 không phải là một sản phẩm trọng điểm được đầu tư quá nhiều của hãng, bởi đội ngũ phát triển của trò chơi này chỉ rơi vào khoảng 70 người mà thôi.

Tuy nhiên nếu bạn là một người có niềm yêu thích với thương hiệu Armored Core đình đám thì đây chắc chắn là một sán phẩm mà bạn không nên bỏ qua trong năm 2023 này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang