Cyberpunk 2077: Phantom Liberty DLC chứa đựng chi tiết ẩn thú vị về The Witcher 3

Dường như vì chung một nhà CD Projekt Red, nên đến cả bản DLC Phantom Liberty mới ra mắt của Cyberpunk 2077 cũng có cả chi tiết ẩn khá thú vị liên quan đến The Witcher 3

Với bản cập nhật 2.0, trò chơi đầy tranh cãi Cyberpunk 2077 của CD Projekt Red một lần nữa nhận được nhiều sự chú ý, sau khi sửa chữa phần lớn các vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm của người chơi. Sau gần một tuần, bản DLC mới Phantom Liberty chính thức ra mắt, giới thiệu với cộng đồng một phần chơi chiến dịch hoàn toàn mới và nhận về nhiều lời khen ngợi. Dù vậy, nó vẫn không thể tránh khỏi những tranh cãi, khi vài người chơi tìm thấy các thông điệp chống Nga trong phiên bản Ukraine của game. 

Xem thêm: Nhà phát triển Cyberpunk 2077 xin lỗi vì lời lẽ phân biệt chủng tộc xuất hiện trong game

Cyberpunk 2077: Phantom Liberty DLC chứa đựng chi tiết ẩn thú vị về The Witcher 3

Nhưng bên cạnh đó, bản DLC này cũng chứa đựng một chi tiết ẩn khá thú vị liên quan đến The Witcher 3. Theo trang IGN chia sẻ, trong nhiệm vụ Lucretia My Reflection, người chơi sẽ đi ngang qua một chiếc điện thoại gắn trên tường trông khá bình thường. Điều thú vị là là mỗi khi người chơi quay trở lại chỗ chiếc điện thoại này sau đó, họ sẽ tìm thấy một tờ giấy ghi chú với dãy số 5745552377. 

Bất kì ai thử gọi vào số này sẽ nhận được bản nhạc nền không thể lẫn vào đâu được của trò chơi The Witcher 3. Chưa hết, ngay khi bản nhạc phát ra, Johnny Silverhand của Keanu Reeves cũng sẽ xuất hiện và giơ ngón cái lên với sự hài lòng trước quyết định của người chơi.

Trải qua gần ba năm sửa chữa và khắc phục các vấn đề khác nhau, Cyberpunk 2077 giờ đây có thể xem là một trò chơi rất đáng để trải nghiệm, đặc biệt với bản cập nhật 2.0 và bản mở rộng Phantom Liberty. Những chi tiết ẩn như trường hợp kể trên cũng là một cách để tăng thêm ý nghĩa cho trò chơi, và thường sẽ nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ cộng đồng hâm mộ.

Xem thêm: Cyberpunk 2077 lần đầu tiên sau hơn 2 năm nhận được đánh giá cực kì tích cực trên Steam

Trong lúc bản mở rộng Phantom Liberty vẫn đang tiếp tục khiến người chơi bất ngờ với mỗi khám phá ở thành phố Night, hãng CD Projekt Red có lẽ cũng đang nỗ lực tìm cách tăng cường trải nghiệm nhiều hơn nữa. Cyberpunk 2077: Phantom Liberty hiện đang phát hành trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Cyberpunk 2077: Phantom Liberty DLC chứa đựng chi tiết ẩn thú vị về The Witcher 3 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang