Dragon Ball Z: Kakarot tung trailer xoay quanh Goku và Vegeta

Khi ngày ra mắt Dragon Ball Z: Kakarot đã cận kề, Bandai Namco quyết định ra mắt đoạn trailer tiếp theo tập trung vào đối thủ kinh điển nhất của Goku: Hoàng tử Saiyan, Vegeta

Những tuần qua, Bandai Namco đã chia sẻ rất nhiều thông tin mới và các đoạn trailer về Dragon Ball Z: Kakarot. Hệ thống lối chơi thăng cấp và tiến trình của Dragon Ball Z: Kakarot đều được phân tích. Các chương truyện từ Saiyan Saga đến Buu Saga đã được khám phá. Nhưng trong trailer mới nhất dành cho game, Bandai Namco quay trở về với những điều cơ bản: Câu chuyện về Goku và các đồng minh tuyệt vời nhất của cậu. Đoạn trailer mới mang đến những hình ảnh của phản diện yêu thích của cộng đồng hâm mộ Dragon Ball Z: VegetaLà một hoàng tử đầy kiêu hãnh của chủng tộc Saiyan, Vegeta đã không ngừng tự hỏi vì sao Goku có được những sức mạnh đáng kinh ngạc, và vì sao anh phải luôn vật lộn để đạt đến những giới hạn mà Goku đã khám phá ra một cách tự nhiên, để rồi tự mình nghiệm ra khi chứng kiến cuộc chiến giữa Goku và Buu.

Trong khi đoạn trailer dự định cho người hâm mộ biết vì sao Dragon Ball Z: Kakarot chỉ thể hiện tên của nhân vật chính trong thương hiệu Dragon Ball thay vì thứ gì đó mang tính "đội nhóm" hơn, nó còn khiến cho Vegeta vượt ra khỏi vai trò phản diện trong cốt truyện. Dựa vào trailer, có thể thấy Vegeta sẽ trải nghiệm một cốt truyện trưởng thành đầy ý nghĩa giống như Goku, để cuối cùng trở thành người anh hùng mà anh cần phải trở thành, hơn là một kẻ ác hùng mạnh như anh muốn lúc ban đầu. Tuy vậy, phần lớn nội dung của trailer vẫn tập trung vào lối chơi của Goku, dần cho thấy tiến trình xuyên suốt cốt truyện Dragon Ball Z, với Goku đối mặt hai người Saiyan là Nappa Vegeta, đi đến hành tinh Namek để chiến đấu với Freeza, đối mặt Cell, và cuộc chiến cuối cùng trước Buu với tuyệt chiêu Nguyên Khí Cầu (Genki Dama).

Dragon Ball Z: Kakarot tung trailer xoay quanh Goku và Vegeta

Về mặt cốt lõi, trailer của Dragon Ball Z: Kakarot không thực sự nói về Goku hay Vegeta. Nó nói về những khoảnh khắc lớn nhất và hay nhất của Dragon Ball Z, cả trong manga lẫn anime, và thuyết phục người hâm mộ rằng Dragon Ball Z: Kakarot đang truyền tải một tựa game thật sự đúng với thương hiệu. Mặc dù có hé lộ một vài phân đoạn lối chơi, trailer không thể hiện rõ những gì người chơi sẽ làm qua từng khoảnh khắc, nhưng điều đó cũng không phải vấn đề gì to tát, vì có lẽ đa số người chơi chỉ muốn tận hưởng những khoảnh khắc trọng đại của Dragon Ball Z hơn là tập trung quá nhiều vào lối chơi, vốn đã rất quen thuộc. Dragon Ball Z: Kakarot sẽ ra mắt chính thức vào ngày mai, 17 tháng 1, trên PC, PS4 và Xbox One.

Dragon Ball Z: Kakarot tung trailer xoay quanh Goku và Vegeta 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang