Marvel's Avengers chính thức lỗi hẹn với người hâm mộ, lùi tận vài tháng trời

Tựa game Avengers được rất nhiều người mong đợi lẽ ra sẽ ra mắt vào tháng 5 năm nay, gần với ngày công chiếu bộ phim Black Widow. Nhưng cuối cùng, Square Enix đã quyết định dời ngày phát hành trò chơi này

Marvel's Avengers, tựa game siêu anh hùng do hãng Crystal Dynamics phát triển, pha trộn giữa lối chơi đơn và multiplayer trực tuyến, đã bị hoãn ngày phát hành. Square Enix vừa đưa ra công bố trì hoãn, xác nhận thời điểm ra mắt dự kiến là 15 tháng 5 sẽ không còn áp dụng nữa, thay vào đó là ngày 4 tháng 9. Crystal Dynamics không đưa ra bất kì lý do cụ thể nào cho sự trì hoãn này, chỉ thừa nhận vẫn còn nhiều thứ phải hoàn thiện. "Chúng tôi sẽ dành quãng thời gian phát triển bổ sung này để tập trung vào việc tinh chỉnh và đánh bóng tựa game để nó đạt tới những tiêu chuẩn cao mà người hâm mộ mong chờ và xứng đáng nhận được", theo tuyên bố chính thức cho biết. Hãng chia sẻ về việc tập trung vào "một phần chơi chiến dịch cốt truyện nguyên gốc", "co-op hấp dẫn" và "nội dung chất lượng cho nhiều năm tới".

Marvel's Avengers chính thức lỗi hẹn với người hâm mộ, lùi tận vài tháng trời

Bất kì ai đã theo dõi tựa game Marvel's Avengers từ lâu hẳn đều sẽ đồng tình rằng game còn nhiều thứ để làm hơn, dựa vào những gì Sqaure Enix đã giới thiệu kể từ sau khi công bố tại sự kiện E3 2019. Thực tế, những phản hồi của người hâm mộ rất có thể là lý do khiến cho Square Enix phải tạm hoãn phát hành game. Những tiêu cực xoay quanh game vẫn còn đó, dựa trên việc E3 2019 là một sự kiện đáng nhớ. Việc ra mắt vào tháng 9 sẽ cho phép Square Enix và Crystal Dynamics có cơ hội khác để trình làng Marvel's Avengers với cộng đồng game thủ. Tháng 9 cũng là thời điểm khá đặc biệt, khi có rất ít game công bố phát hành trong thời gian này, mặc dù điều đó có thể sẽ thay đổi.

Marvel's Avengers chính thức lỗi hẹn với người hâm mộ, lùi tận vài tháng trời 2

Hai tháng 9 và 10 sẽ là thời điểm ra mắt cuối cùng cho các tựa game thuộc thế hệ hiện nay để chuẩn bị cho việc ra mắt thế hệ giả lập tiếp theo. Tuy hiện giờ chỉ có Marvel's Avengers, nhưng nhiều khả năng thời gian đó sẽ trở nên nhộn nhịp hơn về sau. Ít nhất, Marvel's Avengers đã xác định sớm ngày ra mắt mới của mình, qua đó các tựa game khác có thể dàn trải xung quanh ngày 4 tháng 9. Việc hoãn ngày ra mắt Marvel's Avengers tiếp tục đánh dấu một mùa trì hoãn game năm 2020, khi mà các hãng quyết định di dời những tựa game hiện tại của họ sang năm tài chính tiếp theo. Square Enix đã trì hoãn cả Marvel's Avengers lẫn Final Fantasy 7 Remake, nhưng ít nhất FFVII chỉ bị dời sang 10 tháng 4, mặc dù điều đó sẽ khiến nó rơi vào giai đoạn một tuần sau khi Resident Evil 3 Remake ra mắt, và một tuần trước khi Cyberpunk 2077 ra mắt. 

Marvel's Avengers chính thức lỗi hẹn với người hâm mộ, lùi tận vài tháng trời 3

Marvel's Avengers sẽ ra mắt chính thức vào ngày 4 tháng 9 năm 2020 trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang