Game mỗi ngày nhân dịp tháng Halloween: Little Nightmares

Là tựa game kinh dị theo hình thức màn hình ngang, Little Nightmare đã cực kì thành công trong thiết kế nhân vật và tạo nên bầu không khí đầy ám ảnh cho người chơi, cùng một câu chuyện vô cùng ấn tượng

Trong thể loại game kinh dị, hiếm khi có một tựa game 2D màn hình ngang nào được thực hiện, nhưng Little Nightmares đã cho thấy đó là một phong cách rất đáng để khai thác cho các nhà phát triển dòng game kinh dị. Little Nightmares là một câu chuyện đáng sợ về Six, một cô bé phải giải quyết những câu đố, và tìm cách sống sót trước đủ mọi dấu hiệu kinh hoàng xung quanh mình. Ra mắt lần đầu vào năm 2017, Little Nightmares đã nhận được những đánh giá cao thời điểm đó, với nhiều lời khen ngợi dành cho khả năng tạo ra một bầu không khí căng thẳng, hồi hộp cùng phong cách đồ họa đáng sợ của nó.

Xem thêm: Little Nightmares: Tóm tắt và giải thích cốt truyện cùng cái kết mở của game

Game mỗi ngày nhân dịp tháng Halloween: Little Nightmares

Tương tự nhiều tựa game kinh dị khác, Little Nightmares cũng nhận được điểm số cao nhờ vào thiết kế âm thanh, kết hợp cùng hình ảnh đã tạo nên trải nghiệm đáng nhớ. Tuy có một vài lời chỉ trích nhắm vào lối chơi, mà nhiều người cho rằng tương đối khó hiểu, Little Nightmares vẫn là một cái tên nên thử dành cho bất kì ai yêu thích thể loại game kinh dị. Thành công trong giới phê bình của Little Nightmares đã chuyển sang thành công về mặt doanh thu. Trong khi một tựa game đi cảnh giải đố với chủ đề kinh dị thường có sức hút giới hạn, Bandai Namco khẳng định game đã bán ra hơn 2 triệu bản. Dựa vào thành công này, không quá bất ngờ khi  các nhà phát triển tiệp tục cho ra mắt loạt DLC "Secrets of the Maw" , và chuyển hướng sang phát triển phần tiếp theo, dự kiến ra mắt trên nhiều nền tảng khác nhau trong đầu năm sau.

Game mỗi ngày nhân dịp tháng Halloween: Little Nightmares 2

Từ những gì chúng ta đã biết về Little Nightmares 2 cho đến thời điểm hiện tại, có vẻ như nó sẽ phát triển thêm từ những gì đã làm nên phần game đầu tiên, với những thiết kế nhân vật gây ám ảnh, và đủ các thể loại môi trường phức tạp cho người chơi khám phá. Người hâm mộ sẽ sớm biết được liệu nó có thể tiếp nối những di sản của người tiền nhiệm hay không, khi game ra mắt vào đầu năm sau. Little Nightmares hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang