Chuẩn bị đón game mới hoàn toàn miễn phí cuối tuần này từ Sega

Nhân kỷ niệm 60 năm thành lập, sau khi tặng miễn phí người chơi tựa game Sonic the Hedgehog 2, Sega sẽ tiếp tục phân phát game với một cái tên hoàn toàn mới lạ

Sega rõ ràng đang muốn tận dụng sự thành công gần đây của Streets of Rage 4, đồng thời quảng bá thêm cho Yakuza: Like a Dragon. Nhân kỷ niệm 60 năm thành lập, Sega quyết định ra mắt Streets of Kamurocho, một phiên bản mashup giữa Streets of Rage 2 và seri Yakuza dưới hình thức game hành động đi cảnh màn hình ngang. Vì tính chất độc đáo của nó, Sega quyết định chỉ phát hành trong một thời gian giới hạn, và bất kì ai quan tâm có thể sở hữu nó trên Steam hoàn toàn miễn phí vào cuối tuần này.

Game lấy bối cảnh trong các sự kiện của Yakuza Yakuza Kiwami. Vị chủ tịch thứ ba của gia tộc Tojo đã bị giết hại, và Kazuma Kiryu cùng Goro Majima có trách nhiệm đi "dọn dẹp" đường phố. Họ sẽ phải đánh bại tất cả những tay Yakuza cản đường mình, trước khi có thể mang đến một nền hòa bình mới. Vì là một bản mashup nên sẽ không quá bất ngờ khi người chơi nhận ra một vài khung cảnh quen thuộc trong game. Ngoài điều đó ra, lối chơi của game về cơ bản là cực kì đơn giản, vì đây chỉ là một trải nghiệm đặc biệt mà Sega dành cho những người hâm mộ của mình.

Chuẩn bị đón game mới hoàn toàn miễn phí cuối tuần này từ Sega

Game cho phép chơi co-op nội bộ, nhưng sẽ không hỗ trợ multiplayer trực tuyến, và mặc dù chỉ mới có Kiryu với Majima là hai nhân vật có thể điều khiển, một bức ảnh chụp từ màn hình chọn nhân vật đã gợi ý về khả năng xuất hiện nhân vật thứ ba. Sega sẽ phát hành Streets of Kamurocho trên Steam trong khoảng thời gian từ 17  tháng 10 đến 0h ngày 22 tháng 10. Một khi đã nhận về, người chơi sẽ sở hữu nó vĩnh viễn. Nhưng khi kết thúc khung thời gian này, nó sẽ không bao giờ được phát hành trở lại. Và dĩ nhiên vì nó miễn phí nên chắc chắn không có lý do nào để chối từ được rồi.

Chuẩn bị đón game mới hoàn toàn miễn phí cuối tuần này từ Sega 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang