Khi chú ngỗng lừng danh thiên hạ đặt chân vào Dragon Ball Z: Kakarot

Sau khi tung hoành ở thành phố Raccoon trong Resident Evil 2 thay cho Mr. X, chú ngỗng không tên huyền thoại của trò chơi Untitled Goose Game đã chính thức bước vào vũ trụ Dragon Ball Z thông qua tựa game mới nhất, Kakarot

Dragon Ball Z: Kakarot chỉ vừa ra mắt, người hâm mộ đã nhanh chóng tìm cách kéo dài thêm nội dung mà phần chơi chiến dịch mang lại. Và chỉ mất vài giờ, các modder đã thỏa mãn điều đó bằng cách tung ra những nội dung mod nhân vật cho tựa game nhập vai thế giới mở này. Các bản mod nhìn chung đã thay đổi hình ảnh một cách khá hiệu quả, thế chỗ Goku với các nhân vật được mod vào, và không thay đổi bất kì tính năng nào của trò chơi. Một số bản mod có thể tỏ ra tương đối phức tạp, như mod Shaggy, và có thể thực hiện các chuyển động của Goku, dù rằng trông vẫn hơi đáng sợ với các khớp tay bổ sung và những ngón tay siêu dài, vì chúng thường là những bản mod làm nhanh được lấy từ các tựa game khác.

Khi chú ngỗng lừng danh thiên hạ đặt chân vào Dragon Ball Z: Kakarot

Số khác, như chú ngỗng trong Untitled Goose Game, thì không di chuyển, và chủ yếu có mặt chỉ để tạo sự hài hước. Chúng hoàn toàn thay thế nhân vật và không có bất kì chuyển động riêng biệt nào. Dù vậy, bản mod chú ngỗng này lại khá thú vị cho những bức ảnh chụp màn hình giữa các trận chiến chống lại Vegeta hoặc Frieza. Shaggy có lẽ là bản mod đầu tiên dành cho Dragon Ball Z: Kakarot được ra mắt, nhưng những người sáng tạo nên bản mod đó đã tạo nên một bản mod khác còn ấn tượng hơn. Modder Beatz cũng đã ra mắt bản mod thay thế Goku với CJ trong GTA: San Andreas, anh chàng thậm chí còn có thể tung đòn Kamehameha cực kì đã mắt.

Dựa trên sự kì quái và hài hước mà các bản mod trong Dragon Ball Z: Kakarot mang lại chỉ khoảng 1 ngày hơn sau khi game ra mắt, rõ ràng tựa game này có một tương lai sáng sủa trong cộng đồng modding. Hoàn toàn có khả năng cho những bản mod đầy đủ chức năng như của tựa game The Elder Scrolls V: Skyrim, hay thậm chí là các server nhập vai multiplayer như GTA V. Điều đó có lẽ phải thêm vài tháng nữa mới có thể khẳng định được. Dragon Ball Z: Kakarot hiện đang có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Khi chú ngỗng lừng danh thiên hạ đặt chân vào Dragon Ball Z: Kakarot 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang