Hoảng hồn nam game thủ đóng đô tại quán net suốt 6 tháng để cày game liên tục

Nhiều ngày qua cộng đồng đang xôn xao về câu chuyện một game thủ đã "đóng đô" tại một tiệm Internet liên tục nửa năm trời với mục đích cày game liên tục

Câu chuyện những game thủ "cắm net" tại những tiệm game không còn là thứ quá xa lạ đối với cộng đồng mạng, thậm chí có nhiều người còn "đóng đô" tại quán net nhiều ngày liên với mục đích để cày game là chuyện bình thường.

Xem thêm: Bị khóa tài khoản oan ức, nam game thủ đến thẳng trụ sở NPH để kháng cáo ngay Mùng 2 Tết

Tuy nhiên mới đây cư dân mạng Trung Quốc đã chuyền tai nhau câu chuyện của một anh chàng game thủ tại đất nước tỷ dân. Được biết Trung Quốc là nơi mà thị trường dịch vụ Internet vô cùng rộng mở nên cũng không hề khó hiểu khi những quán net nơi đây thường gặp phải những tình huống dở khóc dở cười.

Hoảng hồn nam game thủ đóng đô tại quán net suốt 6 tháng để cày game liên tục

Theo đó một người chủ quán đã kể lại một trường hợp game thủ đã "đóng đô" tại tiệm của mình trong suốt nửa năm liên tục, thậm chí nơi đây chở thành địa điểm mà anh chàng  game thủ này ăn ngủ với mục đích đó là cày dành thời gian để cày game nhiều nhất có thể.

Xem thêm: Thức khuya chơi game mobile 3 ngày liền, cô gái phải đến bệnh viện vì chóng mặt không ngừng

Người chủ này cũng cho biết thêm rằng nam game thủ kia đã ở quán net này liên tục từ mùa đông đến mùa hè, việc ăn uống ngủ nghỉ cũng được giải quyết luôn ngay tại quán. Điều đáng nói hơn nữa đó là chiếc áo len mà anh chàng này mặc cũng đổi màu, có thể là do nó đã phai màu theo thời gian, hoặc là vì đã quá lâu ngày anh chàng này chưa thay một chiếc áo mới.

Hoảng hồn nam game thủ đóng đô tại quán net suốt 6 tháng để cày game liên tục

Nhiều game thủ ngồi cạnh anh chàng này cũng cho biết trò chơi mà anh ta thường chơi đó là Dungeon & Fighter, một sản phẩm game cực kì được yêu thích tại thị trường Trung Quốc. Trong suốt nửa năm qua thì anh chàng thường xuyên cày kéo trò chơi này và nhiều suy đoán cho rằng đây chính là nguồn kiếm tiền chính của nam game thủ này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang