Hogwarts Legacy: Phản ứng của các Giáo viên khi bạn dùng phép Avada Kedavra

Là một trong ba Lời nguyền Bất dung thứ, việc sử dụng Avada Kedavra trước mặt các Giáo sư trong trường Hogwarts lại mang đến những phản ứng khá độc đáo

Kể từ khi Hogwarts Legacy ra mắt đến nay, hầu hết mọi người chơi đều háo hức mong chờ hoàn thành chuỗi nhiệm vụ của Sebastian Stan nhằm học được cả ba Lời Nguyền Bất Dung Thứ nổi tiếng. Bên cạnh đó là những phép thuật phổ thông do các giáo sư trong trường Hogwarts dạy. Khi ở trong lớp học, các giáo sư của trường luôn khuyến khích người chơi thử những phép đã học lên các hình nộm gỗ.

Hogwarts Legacy: Phản ứng của các Giáo viên khi bạn dùng phép Avada Kedavra

Xem thêm: Những địa điểm không đến được trong Hogwarts Legacy mà game thủ khám phá ra

Nhưng nếu sử dụng phép Avada Kedavra, Lời Nguyền Chết Chóc, mỗi giáo sư sẽ có một phản ứng kèm lời thoại khá độc đáo. Điều này được kiểm chứng bởi người dùng Meloo thông qua một đoạn video đăng trên Youtube, ghi lại phản ứng của các giáo sư Hogwarts Legacy về lời nguyền Avada Kedavra. Có thể thấy, phần lớn giáo sư đều tỏ ra khó chịu khi học trò mình sử dụng lời nguyền chết chóc.

Ví dụ như Giáo sư Độc Dược Sharp nói "Ta nghĩ trò nên cho cây đũa phép của mình nghỉ ngơi. Đừng để ta bắt gặp trò làm điều đó một lần nữa." Tuy vậy, giáo sư môn Thảo Dược Học - Garlick - dường như không phản ứng quá mạnh, thậm chí cô còn không thấy phiền trong việc học sinh tiếp tục thi triển lời nguyền này, miễn là không ảnh hưởng đến mấy cái cây xung quanh. ​​​​​​Dù sao thì cũng có nhiều khả năng lời thoại của các giáo sư không chỉ dành riêng cho lời nguyền Avada Kedavra, mà còn cho cả ba Lời Nguyền Bất Dung Thứ.

Hogwarts Legacy: Phản ứng của các Giáo viên khi bạn dùng phép Avada Kedavra 2

Bên cạnh các giáo sư, người chơi cũng có thể thử dùng lời nguyền Avada Kedavra gần các học sinh khác để xem phản ứng của họ như thế nào. Có rất nhiều NPC khá thân thiện quanh trường Hogwarts, làng Hogsmeade và một số nơi khác. Hogwarts Legacy hiện đang phát hành trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang