Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 3: Sayu khỏa thân trước mặt Yoshida?

Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 3, tóm tắt nội dung tập 2: Nhận được càng nhiều sự chăm sóc từ Yoshida, Sayu càng cảm thấy lòng ngập tràn suy tư. Không thể kìm chế nữa, nàng waifu quyết định khỏa thân và đối diện với cảm xúc của chính mình!

Xem thêm: Review anime Hige Wo Soru Soshite Joshikousei Wo Hirou - Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà

Tóm tắt nội dung Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 2

Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 2

Sau khi nhận Sayu vào ở chung, Yoshida dẫn cô bé đi mua thêm đồ dùng cá nhân. Dù tỏ ý rất muốn chăm sóc cô bé nhưng Yoshida nhận ra Sayu vẫn rất e dè và luôn cười giả tạo với anh. Sau khi hỏi rõ, Sayu nói rằng vì đây là lần đầu tiên cô bé được đối xử tốt như vậy nên mới cảm thấy ngại ngùng. Sau khi trò chuyện, cả hai dần hiểu nhau hơn và càng thêm khắn khít.

Xem thêm: Spoiler Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà: Quá khứ "dảk wa" của waifu Sayu

higehiro tập 2

Câu chuyện sau đó tiếp diễn với công việc của Yoshida ở công ty. Tại đây, ta được giới thiệu một nhân vật mới là Mishima. Cô là đàn em của Yoshida đồng thời cũng là người đang đem lòng tương tư anh.

Vì tăng ca với Mishima nên Yoshida về nhà trễ mà không thể báo trước cho Sayu. Nhận thấy một chiếc điện thoại mới cho cô bé là rất cần thiết, Yoshida đi mua ngay hôm sau đó. Cũng trong tối hôm ấy, anh đi ăn với Goto. Có vẻ như cô sếp này đã cũng có để ý đến nhân vật chính nên thường xuyên dò hỏi về tình cảm của Yoshida.

Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 2

Yoshida về nhà và trò chuyện với Sayu. Anh tặng điện thoại cho cô bé và đã có chút rung động, dù chỉ trong thoáng chốc.

Xem thêm: Những manga có nội dung giống với Higehiro - Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà

Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 3

Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 3

Trong tập tiếp theo, Yoshida sẽ có một buổi hẹn đi chơi cùng Mishima. Nhân buổi hẹn hò này, Mishima sẽ bộc lộ tình cảm của cô dành cho Yoshida bằng cách ôm chặt lấy anh. Cảnh tượng này vô tình bị Sayu nhìn thấy. Vì sợ rằng bản thân sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của Yoshida, Sayu bỏ chạy ra công viên.

Tại đây, cô bé vô tình gặp lại Mishima. Cả hai cùng nhau trò chuyện vài điều về "người đàn ông của họ" trước khi Yoshida đến. Dù không hiểu sự tình thế nào nhưng Mishima vẫn chủ động về trước, để Sayu và Yoshida có thời gian tâm sự với nhau.

sayu nude

Về đến nhà, Sayu cởi hết quần áo rồi... nói hết những tâm tư cô bé luôn giấu trong lòng. Yoshida sau đó ôm lấy, thổ lộ hết suy nghĩ của mình với Sayu và nói rằng "Liệu em có thể tiếp tục ở lại đây chứ?". Dẹp tan mọi khuất mắc, cả hai nhân vật chính thức "sống chung" với nhau.

Lưu ý: Vì có khá nhiều diễn biến sẽ xảy ra nên có thể nội dung spoiler trên sẽ được chia cho hai tập 3 và 4.

Thời gian ra mắt Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 3

Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 3 dự kiến lên sóng vào khuya ngày 19 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang