Black Widow: Soi sạch những chi tiết cài cắm trong trailer đầu tay (Phần 3)

Những tình tiết sau cùng của trailer bộ phim Black Widow, với các thông tin ngắn gọn về Red Guardian, Melina Vostokoff, và bối cảnh của nhiều phân đoạn hành động đã mắt mà người hâm mộ sẽ được chứng kiến vào tháng 5 năm sau

Red Guardian

Sau những hé lộ khác nhau, cuối cùng người chơi cũng thấy được tạo hình của Red Guardian trong phim, còn được gọi là Captain America của Nga. Trong truyện tranh, Alexei Shostakov là một phi hành gia người Nga, và là người hùng đồng ý trở thành câu trả lời của Nga với biệt đội Avengers. Red Guardian được thủ vai bởi David Harbour, và trong trailer Black Widow có thể thấy anh bị giam giữ vì một lý do nào đó, đồng thời cũng có pha đối đầu với Taskmaster. 

Black Widow: Soi sạch những chi tiết cài cắm trong trailer đầu tay Phần 3

Hiện chưa rõ Red Guardian có phải một siêu chiến binh hay không, vì bên phía Mỹ cũng không tái tạo được loại huyết thanh này, nhưng USSR có thể sẽ theo đuổi nó trong thời kì Chiến tranh lạnh, và thực sự có thể tạo ra một siêu chiến binh khác.

Liệu Red Guardian có phải là một thành viên trong gia đình Black Widow?

Khi xuất hiện trước ba Black Widow, Red Guardian có nói đùa về việc gia đình hội tụ, mà dường như khiến cho Melina cảm thấy khó chịu. Trong bộ truyện Black Widow: Deadly Origin, Natasha đã kết hôn với Alexei Shostakov trong nỗ lực sau cùng để thoát khỏi quãng đời làm điệp viên. 

Black Widow: Soi sạch những chi tiết cài cắm trong trailer đầu tay Phần 3  2

Alexei giả cái chết của mình để bắt đầu tập luyện trở thành Red Guardian, còn Natasha đành chấp nhận số phận không thể tránh khỏi. Sẽ rất thú vị để xem mối quan hệ hai người diễn ra như thế nào trong MCU. Cho dù vai trò của Red Guardian trong Black Widow là gì, đoạn trailer cho thấy anh ta không chỉ là một nhân vật hài hước, mà vẫn còn có sức mạnh đáng kể.

Nhân vật bí ẩn Melina Vostokoff

Trong cảnh quay Red Guardian xuất hiện cùng với ba Black Widow, người hâm mộ có thể nhìn rõ hơn nhân vật bí ẩn Melina Vostokoff do Rachel Weisz. Trong truyện tranh, Melina đã trở thành siêu điệp viên bí mật Iron Maiden, và dường như đã nảy sinh sự căm ghét với Natasha Romanoff vì quá mệt mỏi khi phải sống dưới cái bóng của cô.

Black Widow: Soi sạch những chi tiết cài cắm trong trailer đầu tay Phần 3  3

Trong MCU, Weisz đã xác nhận Melina là một Black Widow khác, người đã trải qua khóa đào tạo ở Red Room khoảng 5 lần. Điều này ngụ ý bộ phim Black Widow không chỉ là câu chuyện dành riêng cho Natasha Romanoff, mà còn về toàn bộ chương trình đào tạo điệp viên/sát thủ lừng danh.

Vụ tuyết lở ập xuống căn cứ quân sự

Trailer quay trở lại căn cứ quân sự, khi đợt tuyết lở bắt đầu chôn vùi căn cứ quân sự, còn Natasha nhảy từ máy bay xuống. Đây chắc chắn là một trong những phân đoạn hành động hấp dẫn nhất của bộ phim, nhưng chắc hẳn chỉ mới là khởi đầu trong chiến dịch đối đầu với chương trình Red Room của Natasha. Trong một khoảnh khắc, có thể thấy những tay lính tại đây khá trung thành, khi vẫn bắn về phía chiếc máy bay của Black Widow bất chấp việc sắp bị vùi lấp trong tuyết.

Black Widow: Soi sạch những chi tiết cài cắm trong trailer đầu tay Phần 3  4

Black Widow rơi tự do

Tiếp đến là một phân đoạn Natasha Romanoff nhảy ra khỏi máy bay trực thăng - mà rõ ràng là đã bị bắn hạ - và lao tự do xuống bên dưới. Bên cạnh sự ấn tượng, có thể mức độ rủi ro của nó không quá cao. Rất nhiều bộ trang phục của S.H.I.E.L.D. đi kèm dù lượn thu gọn, và chắc chắn bộ đồ trắng của Black Widow cũng có thứ đó. Tuy vậy, nó chỉ dùng trong những trường hợp cần giảm tốc độ, còn ở đây tốc độ lại là điều quan trọng nhất.

Black Widow: Soi sạch những chi tiết cài cắm trong trailer đầu tay Phần 3  5

Lính của Taskmaster đuổi theo Natasha

Có vẻ như Black Widow không lao xuống một mình, khi đằng sau cô là vô số binh lính cầm súng. Sự tập trung của chúng thật sự rất đáng nể, khi đang ở giữa không trung như thế vẫn bình tĩnh cầm súng bắn về phía mục tiêu. Trang phục của những tay lính này thể hiện rõ phong cách Taskmaster, cho thấy chúng đang làm việc cho hắn. Nếu đây vẫn lấy bối cảnh Red Room, có lẽ Taskmaster chính là người điều hành cơ sở này, và những tay lính kia là các Black Widow phiên bản nam.

Black Widow: Soi sạch những chi tiết cài cắm trong trailer đầu tay Phần 3  6

Logo Black Widow mới

Trailer khép lại với một cảnh gợi nhớ về màn ra mắt của Black Widow trong MCU xuất hiện ở Iron Man 2, khi cô thể hiện kĩ năng của mình trong một hành lang hẹp. Đây rõ ràng là một trong những pha hành động ấn tượng nhất của Scarlett Johansson khi vào vai Black Widow, với thiết kế hoàn hảo để hứa hẹn mang đến nhiều thứ hấp dẫn hơn cho người xem. Phân đoạn này miêu tả hình bóng của Black Widow khi cô sải bước về phía camera, với toàn bộ khung hình chìm trong ánh đèn đỏ, và sau đó xuất hiện logo mới của bộ phim.

Black Widow: Soi sạch những chi tiết cài cắm trong trailer đầu tay Phần 3  7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang