Top những cú lừa của Marvel trong Avengers: Endgame khiến cho fan phải lắc đầu ngao ngán

Avengers: Endgame là bom tấn được cộng đồng người hâm mộ Marvel vô cùng yêu thích, và Marvel cũng không phải dạng vừa khi luôn đưa ra những thông tin giả cho trailer của mình

Lưu ý: Bài viết có tiếp lộ một số nội dung phim của Avengers: Endgame, bạn đọc cần cân nhắc trước khi tiếp tục.

Đối với những nhà làm phim khác thì việc ra mắt trailer phim như một cách tập hợp những chi tiết nhỏ trong phim để người hâm mộ có thể nắm bắt một số manh mối để chờ đợi. Tuy nhiên đối với Marvel Studios thì không như vậy, và mọi nguyên tắc trong việc làm một strailer đều bị phá vỡ hết bởi họ luôn tung ra những trailer và TV Spot với những tình tiết giả nhằm đánh lừa khán giả, để người hâm mộ phải hoang mang hết lần này đến lần khác.

Nếu như bạn còn nhớ thì vào năm ngoái, một số cảnh quay trong trailer của Infinity War không hề xuất hiện trong phim, mà chỉ là những cảnh quay giả để đánh lừa người xem của mình. Đây cũng là thời điểm mà người hâm mộ vô cùng hoang mang bởi vì đây là lần đầu tiên mà họ gặp phải tình huống dở khóc dở cười như thế này.

Top những cú lừa của Marvel trong Avengers: Endgame khiến cho fan phải lắc đầu ngao ngán

Phân cảnh không hề xuất hiện trong bộ phim Infinity War (nguồn ảnh: Internet)

Sau khi đến với Avengers: Endgame thì dường như người hâm mộ đã rút được một tí kinh nghiệm cho mình. Tuy nhiên anh em đạo diễn nhà Russo lại cao tay hơn và lắm chiêu trò chơn trước nữa. Xuyên suốt nhưng trailer được tung ra thì trong đó xuất hiện rất nhiều những cảnh quay giả. Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng điểm qua những cảnh quay giả trong trailer nhé.

  • Trong đoạn trailer đầu tiên chúng ta thấy Tony Stark vẫn còn khá đầy đặn. Nhất là bắp tay vẫn vẫn cuồn cuộn cơ bắp. Hình ảnh này khiến khán giả cảm thấy như anh mới chỉ có thất lạc vài ngày trên vũ trụ mà thôi.

Top những cú lừa của Marvel trong Avengers: Endgame khiến cho fan phải lắc đầu ngao ngán 2

(nguồn ảnh: Internet)

  • Thay vào đó trong phim là một Tony Stark thiếu sức sống, hốc hác vì phải lênh đênh trong vũ trụ suốt 22 ngày trong tình trạng thiếu thức ăn và oxy.

Top những cú lừa của Marvel trong Avengers: Endgame khiến cho fan phải lắc đầu ngao ngán 3

(nguồn ảnh: Internet)

  • Một trong những cảnh quay ấn tượng trong phim là lúc Hawkeye (Jeremy Renner) trên tay cầm găng tay cùng 5 viên đá vô cực, cố thoát khỏi đám thuộc hạ của Thanos qua các đường hầm. Tuy nhiên, trong trailer phát hành trước đó thì chẳng hề có một cái găng tay nào xuất hiện cùng Hawkeye. Nhà sản xuất đã cố ý xóa bỏ hỉnh ảnh này để không lộ ra những chi tiết quan trọng trong bộ phim.

Top những cú lừa của Marvel trong Avengers: Endgame khiến cho fan phải lắc đầu ngao ngán 4

(nguồn ảnh: Internet)

  • Phân cảnh Rocket Raccoon (Bradley Cooper) và Rhodey (Don Cheadle) phối hợp hành động là có thật ở trên phim. Tuy nhiên, trên thực tế phía sau cả hai là Ant-Man chứ không phải đám khói như trong trailer.

Top những cú lừa của Marvel trong Avengers: Endgame khiến cho fan phải lắc đầu ngao ngán 5

(nguồn ảnh: Internet)

  • Trong phim không hề có phân cảnh Black Widow (Scarlett Johansson) tập bắn súng như thế này cả. Có lẽ đoạn trailer thêm hình ảnh này vào chỉ để "hù dọa" mọi người mà thôi.

Top những cú lừa của Marvel trong Avengers: Endgame khiến cho fan phải lắc đầu ngao ngán 6

(nguồn ảnh: Internet)

  • Sau khi đối mặt với ác nhân Thanos trong phim thì khiên của Captain America đã bị vỡ nát chứ không được "lành lặn" như trong đoạn trailer đã giới thiệu.

Top những cú lừa của Marvel trong Avengers: Endgame khiến cho fan phải lắc đầu ngao ngán 7

(nguồn ảnh: Internet)

  • Chúng ta đã dễ dàng bị Marvel lừa bởi bộ giáp cùng chiếc "nón bảo hiểm" kia của Captain Marvel (Brie Larson) trong đoạn trailer. Thực chất, điều đó để che đi kiểu tóc mới của cô trong Endgame. Trong phần phim mới này nữ siêu anh hùng của chúng ta có bộ tóc mới "cực chất".

Top những cú lừa của Marvel trong Avengers: Endgame khiến cho fan phải lắc đầu ngao ngán 8

(nguồn ảnh: Internet)

  • Đây là hình ảnh trong đoạn trailer đã được cung cấp. Thế nhưng trong phim lại có sự xuất hiện của Hulk (Mark Ruffalo) đứng phía sau Rhodey và Thor đang ngồi trên ghế cạnh Black Widow. Chắc hẳn đây là ý đồ của anh em đạo diễn khi muốn xóa bỏ đi hình ảnh đã "hợp thể" của Hulk và Bruce Banner.

Top những cú lừa của Marvel trong Avengers: Endgame khiến cho fan phải lắc đầu ngao ngán 9

(nguồn ảnh: Internet)

  • Trong đoạn trailer đầu tiên thì có một cảnh quay khi Black Widow, Captain America, Bruce Banner và War Machine chạy ra ngoài tổng hành dinh Avengers, ngước lên nhìn bầu trời. Rõ ràng lúc này chỉ có 4 người mà thôi thế mà giờ đây trong phim lại xuất hiện lù lù thêm một nhân vật nữa. Và chẳng phải ai xa lạ lại chính là cô bạn gái Pepper Potts của Tony Stark.

Top những cú lừa của Marvel trong Avengers: Endgame khiến cho fan phải lắc đầu ngao ngán 10

(nguồn ảnh: Internet)

  • Hình ảnh khiến nhiều chị em hoang mang nhất chắc hẳn là Thần Sấm Thor. Trong đoạn trailer anh xuất hiện hùng dũng, đẹp trai như một vị thần. Nhưng thực tế trong phim vì quá đau khổ trước cái chết của người thân mà anh đã bỏ bê bản thân khiến mình trở thành một gã "bợm nhậu"

Top những cú lừa của Marvel trong Avengers: Endgame khiến cho fan phải lắc đầu ngao ngán 11

(nguồn ảnh: Internet)

Sau khi xem hết những hình ảnh trên thì chúng ta đã kết luận ra được một điều rằng. Tin ai thì tin chứ đừng bao giờ tin trailer của nhà Marvel cả. Họ đã rất là cao tay khi mà công bố trailer một đằng nhưng lại chiếu phim một nẻo để đánh lạc hướng khán giả của mình. Tuy nhiên đây cũng là một điều tốt để người xem có thể thưởng thức được trọn vẹn bom tấn này. 

Hiện Avengers: Endgame đang được công chiếu trên các rạp toàn quốc.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang