Apex Legends: Top 5 hướng dẫn cần thiết nhất mà game không giới thiệu cho bạn

Dù mang phong cách Battle Royale tuy nhiên Apex Legends vẫn còn rất nhiều tính năng đặc biệt mà ít người biết đến. Hãy cùng điểm qua Top 5 những mẹo và hướng dẫn mà game không giới thiệu cho bạn để làm quen với game nhanh hơn.

Xem thêm 

hướng dẫn tân thủ Apex Legends 1

Bạn có thể nhờ đồng đội hồi sinh chứ chết không phải out game

Nếu đối với những tựa game sinh tồn khác trên thị trường hiện tại, Apex Legends đã tự chỉnh sửa một trong những tính năng ức chế nhất mà game nào cũng có - Chết là hết! Nếu game khác chết thì bạn chỉ có thể out game và vào game mới để chơi tiếp, trong Apex Legends sẽ cho bạn có cơ hội hồi sinh và trở lại chiến game tiếp cùng đồng đội của mình.

hướng dẫn tân thủ Apex Legends 2

Trừ khi đồng đội của bạn cũng chết theo, các thành viên trong một đội có thể thu nhặt Token của người chơi đã chết và hồi sinh tại các beacon đặc biệt. Dù bạn sẽ mất hết đồ đã loot được, tuy nhiên ít nhất bạn có thể trở lại game và đồng đội sẽ chia sẻ bớt trang bị để tiếp tục game.

Sát thương bị ảnh hưởng rất lớn từ khu vực trúng đạn trên người địch

Cũng như những game khác, Apex Legends có thể thống sát thương khá rõ ràng và phân vùng sát thương cũng tương tự. Với phần tứ chi và thân sẽ có sát thương thông thường (x1), trong khi sát thương ở phần ngực/cổ và đầu sẽ được cộng thêm sát thương (x1.5 và x2). Để tìm hiểu chi tiết hơn, bạn có thể xem tại bài viết ngay tại đây:

xếp hạng sát thương súng apex legends

Màu sắc của Loot từ địch đã chết

Đây là một trong những tính năng đặc biệt cần thiết trong Battle Royale, đặc biệt ở những tình huống cuối game căng thẳng. Thay vì phải ngồi kiểm tra danh sách loot sau khi địch chết, Lott rớt ra sẽ được phân loại theo màu = cấp của trang bị đó. Bạn sẽ dễ dàng xem qua những trang bị cấp cao để quyết định xem có nhặt hay không để còn chiến tiếp chứ không bị xao nhãng bởi đồ dỏm nữa.

hướng dẫn tân thủ Apex Legends 3

Bạn có thể leo/thả người ở bờ tường

Dù một số game khác cũng có nhưng Apex Legends lại không giới thiệu tính năng thả người ở bờ tường này vào đầu game. Theo đó, bạn có thể...thả người ở bờ tường để núp hoặc quan sát ở tầng dưới của các tòa nhà để có thể chui vào hoặc thả người xuống đất.

hướng dẫn tân thủ Apex Legends 4

Cổng dịch chuyển của Wraith

Nếu đã chơi qua Wraith thì bạn cũng biết về kĩ năng tạo cổng dịch chuyển của cô. Một điều có thể bạn không chú ý là ngay cả kẻ địch cũng có thể chui qua cổng dịch chuyển này cùng bạn luôn. Dù có thể giúp bạn lẫn trốn, tuy nhiên kẻ địch cũng có thể truy đuổi bạn - và bạn có lựa chọn là thả trap chờ địch hoặc kiếm chỗ trốn nhanh ngay lập tức.

hướng dẫn tân thủ Apex Legends warith

Xem thêm 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang