Final Fantasy Pixel Remaster bán hết chỉ trong chưa đầy 2 tuần đến cả Square Enix cũng bất ngờ

Khi mà Final Fantasy Pixel Remaster bị bán hết sạch thì cộng đồng game thủ cũng cảm thấy phiền lòng vì giá chợ đen của nó đang quá cao so với giá gốc

Final Fantasy từ trước đến nay vẫn là một thương hiệu game vô cùng nổi tiếng, thậm chí trở thành tượng đài của làng game thế giới và hầu như những sản phẩm liên quan đến thương hiệu này đều vô cùng đắt khách. Và trước khi mà phiên bản Final Fantasy 16 chính thức được ra mắt thì mới đây, phía Square Enix đã tung ra một loạt những sản phẩm game cực kì thú vị, mang tên Final Fantasy Pixel Remaster.

Final Fantasy Pixel Remaster bán hết chỉ trong chưa đầy 2 tuần

Final Fantasy Pixel Remaster về cơ bản chỉ là một loạt game Final Fantasy thông thường được làm lại với nền đồ họa 2D Pixel, từ đó mang lại những kỷ niệm của quá khứ. Dù chỉ là một thay đổi vô cùng nhỏ nhưng chính Square Enix cũng không ngờ rằng sản phẩm này lại nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng game thủ lớn đến như thế.

Xem thêm: Final Fantasy 16 mang đến PAX East 2023 hàng loạt nội dung mới

Bằng chứng cho việc này đó chính là dù chỉ mới ra mắt vào ngày 19/04 nhưng tất cả những phiên bản vật lý của trò chơi đã bị mua sạch. Thậm chí khi lên những sàn giao dịch điện tử thì game thủ cũng có thể thấy một loạt những sản phẩm game Final Fantasy Pixel Remaster được những kẻ đầu cơ bán lại với mức giá không thể nào cắt cổ hơn.

Final Fantasy Pixel Remaster bán hết chỉ trong chưa đầy 2 tuần

Theo đó phiên bản thông thường của trò chơi này sẽ có giá là 75 USD (hơn 1,7 triệu đồng), tuy nhiên khi được những kẻ đầu cơ bán trên eBay thì giá của nó sẽ dao động từ 160 - 400 USD (hơn 3.7 - 9.3 triệu đồng), tức là tăng gần 5 lần so với giá gốc. Còn nếu như bạn muốn chạm tay vào phiên bản đặc biệt của trò chơi thì sẽ phải bỏ ra số tiền từ 580 - 800 USD (13.6 - 18.7 triệu đồng) và đây là một số tiền quá cao khiến nhiều game thủ không khỏi choáng váng.

Xem thêm: Game thủ phát hiện hình ảnh chứa bản quyền trong Crisis Core – Final Fantasy VII Reunion

Mặc dù hiện tại game thủ vẫn có thể mua Final Fantasy Pixel Remaster phiên bản kỹ thuật số nhưng phiên bản vật lý sẽ bao gồm cả nhiều ấn phẩm đi cùng mà bất kì game thủ nào cũng muốn sở hữu như một phần trong bộ sưu tập Final Fantasy của họ. Nhưng với một mức giá lên đến 800 USD thì nó thật sự không đáng để người hâm mộ liều mình bỏ tiền ra mua.

Final Fantasy Pixel Remaster bán hết chỉ trong chưa đầy 2 tuần

Không biết liệu phía Square Enix sẽ mở thêm những đợt hàng vật lý mới hay không, nhưng ở thời điểm hiện tại thì xu hướng đầu cơ đang tồn tại và trở thành một chủ đề cực kì nhức nhối đối với nhiều tựa game khác nhau chứ không riêng gì Final Fantasy.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang