Tổng hợp kết quả trận đấu giữa Fnatic vs G2 Esport diễn ra rạng sáng 09/06/2017

Cùng lag.vn điểm qua trận đấu giữa Fnatic và G2 Esport diễn ra rạng sáng nay 09/06/2017

Ván 1

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Tổng hợp kết quả trận đấu giữa Fnatic vs G2 Esport diễn ra rạng sáng 09/06/2017

G2 ra quân với đội hình mạnh nhất khi 3 tuyển thủ Perkz, Trick và Expect đã quay lại. Trong một pha cố ăn Baron phút thứ 25, G2 bị cướp Baron khiến cả đội mất thế trận. Không quá khó để Fnatic kiểm soát ván đấu, các mục tiêu lớn sau đó và đi đến chiến thắng trong ván đấu đầu tiên.

Video ván đấu

 

Ván 2

G2 rút kinh nghiệm ở ván 1, lựa chọn đội hình tốt hơn với các con bài mạnh mẽ đầu và giữa trận. Trong một tình huống tranh chấp Baron ở phút 27, G2 là những người có lợi thế về người, Broxah bị hạ gục dẫn tới con Baron cho G2. Nhờ vậy, trận đấu tiến đến ván thứ 3. Đều là nhờ công của 2 xạ thủ của 2 đội trong 2 ván đầu tiên đã thể hiện quá xuất sắc.

Video ván đấu

Ván 3

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Tổng hợp kết quả trận đấu giữa Fnatic vs G2 Esport diễn ra rạng sáng 09/06/2017 2

Rekless có được Kennen trong cả 3 ván đấu vì muốn nói rằng thất bại trong ván 2 chỉ là tai nạn mà thôi. Quá quen tay với con bài này cộng với phía bên kia là Kog'Maw nên Kennen khá thoải mái và xanh xao. Trong một tình huống "núp lùm" phục kích xạ thủ đối phương, Fnatic ăn được con Baron miễn phí. Không để mất lợi thế vì quăng game, Fnatic tiếp tục ép sân đối phương, áp đảo hoàn toàn Kog'Maw khiến cho Zven không được chơi Liên Minh. G2 không chịu nổi sức ép quá lớn mà Fnatic đặt ra nên đành ngậm ngùi nhận thất bại trong trận đấu ra quân của mình

Video ván đấu

Cùng dõi theo kết quả các trận đấu của những giải đấu khác tại lag.vn nhé

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang