Nvidia ra mắt card màn hình Titan Xp phiên bản Star Wars, giá 1200 USD

Nvidia vừa chính thức giới thiệu 2 phiên bản đặc biệt lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng Star Wars dành cho Titan Xp, dòng card đồ hoạ đơn nhân mạnh nhất hiện nay. Lấy tên Jedi Order và Galatic Empire, bộ đôi card mới lấy 2 tông màu tương đối nghịch xanh - đỏ để thể hiện cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối.

Nvidia vừa chính thức giới thiệu 2 phiên bản đặc biệt lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng Star Wars dành cho Titan Xp, dòng card đồ hoạ đơn nhân mạnh nhất hiện nay. Lấy tên Jedi Order và Galatic Empire, bộ đôi card mới lấy 2 tông màu tương đối nghịch xanh - đỏ để thể hiện cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối. 


Video giới thiệu bộ đôi Titan Xp phiên bản Star Wars

Cả 2 phiên bản Star Wars đều dựa trên thiết kế của tản nhiệt lồng sóc từ Founder Edition, nhưng được tuỳ chỉnh nhằm thể hiện ý nghĩa biểu tượng của mình. Titan Xp Jedi Order, đại diện cho phe liên quân kháng chiến (Rebel Alliance) và hội đồng hiệp sĩ Jedi (Jedi Order), mang dáng vẻ "phong trần" với lớp vỏ nhôm bên ngoài được xử lý sần sùi giống như những chiếc máy bay được sử dụng trong phim. 

Trong khi đó với sự giàu có về tài nguyên, phiên bản Titan Xp Galatic Empire đại diện cho phe Đế Chế với vỏ ngoài bóng bẩy. Được biết Nvidia đã tốn một năm để hoàn thiện vẻ ngoài cho bộ đôi card màn hình mới này. Và dĩ nhiên, chúng ta cũng không thể thiếu hệ thống đèn LED với tông màu đối nghịch xanh lá (Jedi Order) và đỏ (Galatic Empire), lấy cảm hứng từ màu kiếm light saber của hiệp sĩ Jedi và Sith. Hộp đựng sản phẩm cũng được thiết kế cách điệu, thể hiện chủ đề Star Wars.

Về mặt kỹ thuật, phiên bản Star Wars vẫn giữ nguyên thông số kỹ thuật như Founder Edition với nhân đồ hoạ GP102, 3840 nhân CUDA, xung nhịp 1,6 GHz và 12 GB bộ nhớ GDDR5X. Dù vậy thì đây vẫn là dòng card đồ hoạ đơn nhân với hiệu năng cao nhất dành cho chơi game vào thời điểm hiện tại. Nvidia sẽ chính thức bán Titan Xp Star Wars vào giữa tháng 11, giá 1200 USD. Các bạn nào là thành viên của GeForce Experience thì sẽ được ưu tiên khi mua.Nguồn: infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang