Liên Quân Mobile: Skin mới của Joker sẽ có thêm hiệu ứng kĩ năng và biến về hoàn toàn mới

Theo sau Batman sẽ là gã hề Joker của chúng ta sẽ có trang phục cùng hiệu ứng kĩ năng và biến về mới toanh

Mới đây thì vị tướng bản quyền của DC đã có được cho mình một trang phục mới có tên tạm dịch là Vua Hề được cập nhật tại máy chủ Liên Quân Mobile khu vực Đài Loan và đây cũng là sever đầu tiên mở bán chính thức trang phục này bằng Quân huy

Liên Quân Mobile: Skin Vua Hề của Joker có đầy đủ hiệu ứng biến về và hiệu ứng kỹ năng mới

Trang phục mới của Joker cũng được cho là một trang phục cực phẩm khi sở hửu hiệu ứng biến về và theo đó là những hiệu ứng kĩ năng không thua gì trang phục Dơi Địa Ngục của Batman. Skin Vua Hề sở hữu hiệu ứng màu vàng rất sang và sặc sỡ. Đặc biệt hơn khi bạn kích hoạt chiêu 2 Joker sẽ có thêm hiệu ứng vương miện cực đẹp cũng như những kĩ năng khác cũng được thể hiện vô cùng rõ ràng khi trang phục này đến tay người chơi.

Liên Quân Mobile: Skin Vua Hề của Joker có đầy đủ hiệu ứng biến về và hiệu ứng kỹ năng mới

Ngoài hiệu ứng kĩ năng thì hiệu ứng biến về cũng như sau khi hạ gục đối phương cũng rất độc đáo. Joker sẽ có hành động quăng súng rồi cúi người vô cùngthanh lịch đến từ gã hề này khi dịch chuyển về bệ đá. Còn khi hạ sát tướng địch, thì hắn sẽ thể hiện một màn vũ đạo nhún nhảy xung quanh xác nạn nhân, những chi tiết tạo nên sự ức chế cho đối phương khi bị hạ gục

Dụ kiến trang phục này sẽ được cập nhật tại sever Đài Loan trong những ngày sắp tới. Game thủ Việt nếu muốn trải nghiệm trang phục này chắc phải chờ thêm một thời gian nữa vì ngay cả trên máy chủ thử nghiệm Việt Nam vẫn chưa có sự xuất hiện của trang phục độc đáo này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang