Ring of Elysium đẩy mạnh khái niệm sinh tồn bằng chế độ mới From Dusk Till Dawn

Trong chế độ mới này của Ring of Elysium người chơi sẽ phải tìm cách nhóm lửa, nấu thức ăn để sinh tồn qua thời tiết đầy khắc nghiệt.

Lâu nay, những tựa game Battle Royale quá nhấn mạnh vào khía cạnh hành động bắn súng mà quên mất chính yếu tố sinh tồn cũng là một trong những điểm nhấn quan trọng thu hút game thủ. Hiểu được điều này, Ring of Elysium quyết định ra mắt một chế độ chơi mới xoáy sâu vào yếu tố này để phục vụ những game thủ đó.

Ring of Elysium đẩy mạnh khái niệm sinh tồn bằng chế độ mới From Dusk Till Dawn

Theo đó chế độ mới sẽ mang tên là From Dusk Till Dawn, đúng với tên gọi “từ chạng vạng đến bình minh” thì thời gian ngay khi vào game sẽ được mặc định là đêm tối. Nhiệt độ của bản đồ sẽ liên tục giảm thấp trong khi cơn bão tuyết mang tên Ymir đến gần.

Thời gian cho một ván đấu là tầm 20 phút, đến đúng thời gian đó thì bình minh sẽ xuất hiện và người cuối cùng còn sống sót sẽ chiến thắng. Ngoài những yếu tố Battle Royale chuẩn từ Ring of Elysium thì chế độ này còn những tính năng sinh tồn mới như sau.

Khi bão Ymir tới, người chơi phải thiết lập lửa trại trong nhà và liên tục thêm nhiên liệu như củi, xăng để giữ cho nó cháy liên tục. Nhiên liệu cho lửa và thực phẩm để phục hồi sức khỏe là điều cần thiết cho sự sống còn của bạn trong đêm tối giá lạnh.

Ring of Elysium đẩy mạnh khái niệm sinh tồn bằng chế độ mới From Dusk Till Dawn 2

Để sống sót, người chơi sẽ phải nhặt rác các tài nguyên bao gồm nhiên liệu cho lửa trại, thức ăn, v.v.

Có hai cách để tìm thêm tài nguyên, thu lượm từ các vị trí được đánh dấu trên bản đồ, hoặc đi tìm người chơi khác, tiêu diệt và loot đồ của họ. Thậm chí yếu tố sinh tồn càng được tăng lên khi vị trí của tài nguyên và người chơi khác liên tục xuất hiện định kì trên bản đồ, do đó không có chuyện núp lùm mãi được. Bạn phải liên tục chiến đấu để bảo vệ ngọn lửa trại của mình và nhờ đó thời gian chơi được rút ngắn xuống vừa đúng 20 phút.

Ring of Elysium đẩy mạnh khái niệm sinh tồn bằng chế độ mới From Dusk Till Dawn 3

Người chơi cũng bắt buộc phải ra ngoài để tìm thêm nhu yếu phẩm

Tiếc rằng Ring of Elysium bị khóa khu vực chỉ dành cho những game thủ phương Tây mà thôi, những ai ngoài khu vực đó muốn thử qua chế độ cực điểm sinh tồn From Dusk Till Dawn phải fake IP mới được.

Steam (khóa IP) : https://store.steampowered.com/app/755790/

Theo Xemgame

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Avengers: Endgame có thể xem là mốc son khép lại hành trình huy hoàng của Marvel vơi 22 tựa phim ăn khách, đình đám toàn thế giới. Mặc dù sau Spider-Man: Farr From Home, Marvel Studios chưa đưa ra thông tin chính thức về bất kì bộ phim nào, song những dự án hoành tráng lại đang được ráo riết chuẩn bị để Phase 4 của MCU trình làng trong thời gian sớm nhất.

Phim Ảnh
Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Trong Anh thầy ngôi sao, Miu Lê có sự trở lại đầy mới mẻ khi vào vai Sâm - một cô gái vùng biển có cá tính mạnh. Là con gái trưởng đảo, Sâm còn là bạn của mọi nhà vì làm cái nghề không giống ai: “thợ đụng” – tức là đụng gì làm nấy. Được mệnh danh là “công chúa đảo” nhưng Sâm lại bị Hoàng (Huyme) coi như “mực một nắng” bởi ngoại hình bụi bặm, đậm chất nắng gió miền biển. Sâm cũng thường thích trêu đùa và “lừa gạt” thầy Hoàng cả tin, khiến Hoàng đưa cô vào danh sách những người “không thể nói chuyện” trên đảo.

Phim Ảnh
Lên đầu trang