Tổng hợp những chiếc tay cầm - Gamepad phù hợp để trải nghiệm FIFA Online 4 mượt nhất

Tính năng team color sẽ được FIFA Online 4 kế thừa và bổ sung nhiều chi tiết mới dựa trên tính năng cùng tên đã có trong FIFA Online 3.

Những ai đang theo đuổi dòng game đá bóng Fifa Online 4 thì không thể không có những hiểu biết nhất định về gamepad. Bài viết sau sẽ giúp các bạn biết thêm về những chiếc gamepad đang tương thích và sử dụng tốt nhất khi chơi Fifa Online 4.

  • Xbox 360 có dây

Gồm tay cầm có dây và đầu chuyển USB để cắm vào PC.

  • Ưu: Được các nhà phát hành game hỗ trợ hoàn toàn về độ tương thích, cầm chắc tay, nhiều màu sắc và phiên bản, có hỗ trợ rung.

  • Khuyết: Giá thành hơi cao, hơi to đối với các game thủ tay nhỏ.

Tay cầm Xbox 360 dành cho PC

 

  • Xbox 360 không dây

Gồm tay cầm không dây, loại tay cầm này thì sử dụng 2 viên pin AAA để duy trì năng lượng.

Nếu bạn muốn sử dụng tay cầm này trên PC thì cần một thiết bị thu nhận sóng (Xbox 360 Wireless Gaming Receiver for Windows).

  • Ưu: Được các nhà phát hành game hỗ trợ hoàn toàn về độ tương thích, cầm chắc tay, nhiều màu sắc và phiên bản, không có dây, có hỗ trợ rung.

  • Khuyết: Giá thành cao, hơi to đối với các game thủ tay nhỏ, phải thay pin thường xuyên.

 

Tay cầm Xbox 360

 

Đầu đọc Xbox 360 trên PC

 

 

  • Xbox 360 One

Bên cạnh 2 loại tay cầm Xbox 360, người chơi còn có thể nhắm đến một thế hệ tay cầm mới hơn, hiện đại hơn, và tất nhiên là cao cấp hơn là Xbox One.

  • Ưu: Được các nhà phát hành game hỗ trợ hoàn toàn về độ tương thích, cầm chắc tay, nhiều màu sắc và phiên bản, không có dây, có hỗ trợ rung.

  • Khuyết: Giá thành cao, yêu cầu Win 10 và Receiver nếu muốn sử dụng chức năng không dây.

 

 

Tuy nhiên, vì thế hệ tay cầm này không có phiên bản có dây cố định như Xbox 360, nên nếu muốn sử dụng sản phẩm này, người chơi sẽ cần đến cáp nối USB có bán kèm sản phẩm, hoặc mua thêm một thiết bị gọi là Xbox One Receiver. Thiết bị Receiver này có thể đồng bộ hoàn hảo với Win 10.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Dòng Gaming X Trio của MSI sẽ kế thừa những gì tinh túy nhất của Gaming X trước đó cũng như bổ sung thêm hiệu năng tản nhiệt để đáp ứng TDP cao của những card đồ họa RTX trong tương lai. MSI RTX 2080 Gaming X Trio sẽ là đại diện đầu tiên của RTX Gaming X Trio góp mặt trên thị trường. Cùng trên tay chiếc card hầm hố và sắc màu này nhé.

Công Nghệ
Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Bên cạnh Lương Triều Vỹ, gương mặt nam thần Ngô Diệc Phàm vào vai một hacker thượng thừa cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua trong Công Phá Châu Âu. Mặc dù không được đánh giá cao do các vai diễn trước đây chưa đủ nổi bật, Ngô Diệc Phàm đã chứng tỏ sự lột xác bất ngờ với vai diễn mới của bộ phim hành động bom tấn sắp công chiếu

Giải trí
Lên đầu trang