Ubisoft công bố cấu hình chính thức cho Assassin's Creed Valhalla

Chỉ còn khoảng một tháng nữa tựa game Assassin's Creed Valhalla sẽ chính thức ra mắt, và nay Ubisoft quyết định giúp người hâm mộ trên PC xác định cấu hình phù hợp với cỗ máy của mình

Cộng đồng hâm mộ Assassin's Creed giờ đây đang hướng mắt về Valhalla, phiên bản mới nhất trong dòng game lâu đời của Ubisoft, lấy bối cảnh nước Anh giai đoạn người Viking xâm lược, và dường như nó sẽ pha trộn giữa chính trị cùng một vài yếu tố thần thoại. Tuy hiện tại chưa biết được tựa game này sẽ khác biệt như thế nào so với các phần trước đây, đã có một số yếu tố trong game kích thích nhiều người. Nay, các game thủ trên PC sẽ có thể xác định được liệu cỗ máy của họ đủ sức trải nghiệm tựa game này hay không. Trong khi có nhiều tựa game đòi hỏi dung lượng lưu trữ khá lớn, Assassin's Creed Valhalla sẽ chỉ yêu cầu 50GB dung lượng ổ cứng. Ubisoft cũng cho biết game thủ có thể cài đặt trong ổ HDD như bình thường, nhưng tốt hơn hết vẫn nên là ổ SSD nhằm đảm bảo khả năng tối ưu của trò chơi.

Ubisoft công bố cấu hình chính thức cho Assassin's Creed Valhalla

Dĩ nhiên, hệ thống mạnh nhất sẽ có thể phát huy tối đa sức mạnh trò chơi, nhưng nhìn chung, Assassin's Creed Valhalla có thể chạy ổn trên một cỗ máy tầm trung. Với những ai nhắm đến độ phân giải 1080p, tốc độ 30FPS, và mức thiết lập High, GPU nên có là AMD RX570 hoặc Nvidia Geforce GTX 1060. Nhìn chung, game sẽ tương đối dễ chạy trên phần lớn các dòng máy hiện nay, và bất kì ai muốn trải nghiệm chất lượng cao nhất sẽ phải nhắm đến những hệ thống và phần cứng hiện đại hơn, và kết quả chắc chắn là miễn bàn. Và những ai đủ may mắn để sở hữu Nvidia Geforce RTX 3080 hoặc 3090 sẽ dễ dàng chạy game ở cấu hình cao nhất. Người chơi có thể điều chỉnh tối đa 120 thiết lập khác nhau trên PC, vậy nên kể cả nếu không có dòng card 30 trong tay, chất lượng đồ họa vẫn sẽ được đảm bảo.

Ubisoft công bố cấu hình chính thức cho Assassin's Creed Valhalla 2

Đội ngũ phát triển tại Ubisoft cho biết đã tập trung vào sự đa dạng, tùy chỉnh, khả năng truy cập và hiệu suất phần cứng khi phát triển phiên bản PC cho Assassin's Creed Valhalla. Với một loạt những tùy chọn và hiệu suất, rõ ràng những mục tiêu này đã được đáp ứng thành công, và nhiều người dùng PC có thể chạy game hoàn toàn ổn trên hệ máy của mình. Assassin's Creed Valhalla là một trong những tựa game được kì vọng nhất trong năm, và nhiều người sẽ vui mừng khi biết game không đòi hỏi phần cứng quá nặng nề. Dĩ nhiên vẫn sẽ có một số game thủ nóng lòng muốn thúc đẩy giới hạn trên cỗ máy của mình để đạt được FPS không giới hạn. Game sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 11 trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia, với các phiên bản cho Xbox Series X và PlayStation 5 vào ngày 12 tháng 11.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang