Series game Diablo chuẩn bị có màn comeback lớn vào cuối năm nay

Gần như luôn có mặt trên thị trường game trong 20 năm qua, mới đây Diablo lại tiếp tục chia sẻ về chặng đường phát triển trong tương lai của mình với "rất nhiều dự án Diablo đang được thực hiện".

Series game Diablo chuẩn bị có màn comeback lớn vào cuối năm nay

Khi Diablo đã quá quen thuộc với game thủ trên toàn thế giới, mới đây Blizzard lại tạo một bất ngờ mới khi tung ra một đoạn video ngắn với tựa đề "The Future Of Diablo" - Tương Lai của Diablo, với Brandy Camel (Giám Đốc Cộng Đồng của Diablo 3) cùng những chia sẻ về định hướng phát triển, những kế hoạch đang ấp ủ của Diablo 3 trong năm nay cũng như series Diablo trong tương lai.

Nổi bật nhất, trong video thì bà cũng ám chỉ rằng đội nhà của Diablo đang hoạt động hết công suất trước rất nhiều dự án về Diablo đang trong quá trình sản xuất. Trong đó, một vài dự án trong số này sẽ có thời gian ra mắt khá lâu, nhưng ít nhất trong năm nay sẽ được ra mắt 1 trong những dự án này của Diablo, đồng thời hé lộ dần các dự án đang thực hiện trong tương lai.

Series game Diablo chuẩn bị có màn comeback lớn vào cuối năm nay 2

Có thể nói, kể từ sau sự ra đời của gói DLC Necromancer dành cho Diablo 3, đây là lần đầu tiên Blizzard có những thông báo, phát ngôn "hầm hố" nhất về Diablo. Dĩ nhiên, cộng đồng đã nhanh chóng có nhiều lời đồn đoán xung quanh tuyên bố này. Theo trang báo điện tử Kotaku, đây có thể là màn ra mắt Diablo 3 dành cho hệ máy Switch.

Series game Diablo chuẩn bị có màn comeback lớn vào cuối năm nay 3

Một số ý kiến lạc quan hơn cho rằng DLC mang đến Class nhân vật mới sắp xuất hiện, hay thậm chí là một tựa game độc lập hoàn toàn mới nối tiếp series Diablo. Các phỏng đoán khác cũng xoay quanh về mảng di động vẫn chưa được Blizzard khai thác cho Diablo khi thị trường này đang cực kì lớn. Hàng loạt dự án game thẻ bài, chiến thuật, MMO đều có thể xuất hiện miễn là nhóm Diablo thật sự muốn thực hiện.

Series game Diablo chuẩn bị có màn comeback lớn vào cuối năm nay 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang