Heroes Auto Chess - Tựa game Dota Auto Chess Mobile cực thú vị trên Android và IOS

Heroes Auto Chess xuất hiện như 1 tựa game hoàn toàn mới dựa trên cơ chế game chiến thuật cực nổi tiếng hiện nay Dota Auto Chess

Xem Thêm:

Trong Heroes Auto Chess bạn cũng sẽ giống y hệt như Dota Auto Chess, kết hợp những quân cờ mạnh và xây dựng chiến thuật của riêng mình để vượt qua những vòng quái vật ngày 1 khó khăn và thử thách.

Heroes Auto Chess - Tựa game Dota Auto Chess Mobile cực thú vị trên Android và IOS

Leo lên những thử thách hoàn toàn mới

Bằng việc thu thập 3 quân tướng giống Class và Race để kết hợp thành quân cờ cấp cao hơn. Mỗi Roung bạn sẽ chiến đấu với những đối thủ khác nhau và tạo nên những chiến thuật hoàn toàn mới để vượt qua từng thủ thách một. Sử dụng khả năng điều khiển kinh tế của mình để có thể mua được những quân cờ hiệu quả nhất so với ngân sách của mình.

Heroes Auto Chess - Tựa game Dota Auto Chess Mobile cực thú vị trên Android và IOS 2

Sưu tầm những vị tướng mới

Bạn sẽ xây dựng đội hình và chiến đấu cho tới khi thất bại, sau đó bạn chỉ cần ra ngoài và nâng cấp thêm các tính năng đi kèm như nhận thêm vàng để có thể phá kỷ lục trèo lên những tầng thử thách cao hơn trở thành nhà vô địch trong tựa game Heroes Auto Chess.

Heroes Auto Chess - Tựa game Dota Auto Chess Mobile cực thú vị trên Android và IOS 3

Kết hợp các kỹ năng của quân tướng để tạo nên combo của riêng mình

Link Tải Android: Tại đây

Link Tải IOS: Tại đây

 

Xem Thêm:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Ước hẹn mùa thu lộ diện tạo hình thanh xuân của dàn cast chính

Ước hẹn mùa thu lộ diện tạo hình thanh xuân của dàn cast chính

Sau khi ra mắt, dàn diễn viên Ước hẹn mùa thu khiến công chúng đứng ngồi không yên. Không dừng lại ở đó, ekip tiếp tục tung bộ poster chính thức với tạo hình từ trẻ đến lúc trưởng thành của dàn cast chính, đồng thời tung clip hậu trường với thử thách mang tên “15 years challenge” làm khán giả ngày càng nôn nóng mong chờ bộ phim ra rạp.

Phim Ảnh
Lên đầu trang