Heroes Auto Chess - Tựa game Dota Auto Chess Mobile cực thú vị trên Android và IOS

Heroes Auto Chess xuất hiện như 1 tựa game hoàn toàn mới dựa trên cơ chế game chiến thuật cực nổi tiếng hiện nay Dota Auto Chess

Xem Thêm:

Trong Heroes Auto Chess bạn cũng sẽ giống y hệt như Dota Auto Chess, kết hợp những quân cờ mạnh và xây dựng chiến thuật của riêng mình để vượt qua những vòng quái vật ngày 1 khó khăn và thử thách.

Heroes Auto Chess - Tựa game Dota Auto Chess Mobile cực thú vị trên Android và IOS

Leo lên những thử thách hoàn toàn mới

Bằng việc thu thập 3 quân tướng giống Class và Race để kết hợp thành quân cờ cấp cao hơn. Mỗi Roung bạn sẽ chiến đấu với những đối thủ khác nhau và tạo nên những chiến thuật hoàn toàn mới để vượt qua từng thủ thách một. Sử dụng khả năng điều khiển kinh tế của mình để có thể mua được những quân cờ hiệu quả nhất so với ngân sách của mình.

Heroes Auto Chess - Tựa game Dota Auto Chess Mobile cực thú vị trên Android và IOS 2

Sưu tầm những vị tướng mới

Bạn sẽ xây dựng đội hình và chiến đấu cho tới khi thất bại, sau đó bạn chỉ cần ra ngoài và nâng cấp thêm các tính năng đi kèm như nhận thêm vàng để có thể phá kỷ lục trèo lên những tầng thử thách cao hơn trở thành nhà vô địch trong tựa game Heroes Auto Chess.

Heroes Auto Chess - Tựa game Dota Auto Chess Mobile cực thú vị trên Android và IOS 3

Kết hợp các kỹ năng của quân tướng để tạo nên combo của riêng mình

Link Tải Android: Tại đây

Link Tải IOS: Tại đây

 

Xem Thêm:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang