Low Mem Sky, tựa game No'Man Sky trên nền đồ họa xưa cũ nhưng chứa hơn 180 tỷ hành tinh để khám phá

Giống như với những sản phẩm khác của nhà Hello Games, Low Mem Sky là 1 con tàu vũ trụ cho phép bạn có thể bay vòng quanh, khám phá các hành tinh được tạo ra 1 cách ngẫu nhiên và có thể đáp xuống đó để thu thập các tài nguyên cần thiết. . Có khoảng 180.383.121.450 hệ thống sao để cho bạn ghé thăm, hứa hẹn khiến các game thủ phải tiêu tốn không ít thời gian.

 

Image result for low mem sky

Không chỉ tương tự về gameplay, ý tưởng mà cả đến phong cách trả lời phỏng vấn cũng rất tương đồng với nhà sản xuất No Man’s Sky:

“Thật tiếc là tôi đã không thể tích hợp tất cả các tính năng mình muốn trong thời gian phát triển,” Nichols tuyên bố trên trang Low Mem Sky, nơi bạn có thể chơi trò chơi ngay trên trình duyệt của mình.

“Tôi hy vọng sẽ có thể tiếp tục bổ sung thêm nhiều tính năng hơn như khai thác khoáng sản, các loài động vật, sentinels, trạm không gian để giao thương,.v..v. sau thời gian phát hành chính thức.”

 

Một điều khá ấn tượng nữa là Low Mem Sky đã được thực hiện chỉ trong 12 ngày. Phần âm nhạc được soạn bởi Chris Donnelly rất cuốn hút. Trò chơi cũng có một minimap tuy nhỏ nhưng hữu ích, giúp bạn điều hướng thuận lợi trong quá trình khai phá vũ trụ.

Image result for low mem sky

Nhìn chung, đây đúng là một phiên bản thu nhỏ với lối chơi cùng đồ họa được đơn giản hóa của No Man’s Sky. Trò chơi hiện đang phát hành miễn phí trên Itch.io

Theo PCGamer

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tát Lan Ngọc tại buổi cast Gái già lắm chiêu - Tứ đại mỹ nhân, Phương Anh Đào cho thấy tiềm năng gia nhập hội "gái già"

Tát Lan Ngọc tại buổi cast Gái già lắm chiêu - Tứ đại mỹ nhân, Phương Anh Đào cho thấy tiềm năng gia nhập hội "gái già"

Vừa qua, dự án phim Gái già lắm chiêu – Tứ đại mỹ nhân của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân & Namcito đã chính thức casting tìm kiếm hai Mỹ nhân tiếp theo để hoàn thiệnh dàn cast sánh vai cùng hai mỹ nhân đã được công bố trước đây là Lan Ngọc và Diễm My 9X.

Phim Ảnh
Ra mắt với đồ hoạ bom tấn, Anthem đem lại người chơi một thế giới tuyệt đẹp và hùng vĩ

Ra mắt với đồ hoạ bom tấn, Anthem đem lại người chơi một thế giới tuyệt đẹp và hùng vĩ

Được phát hành chính thức vào ngày 22.02, Anthem là một trong những cái tên được cộng đồng game thủ toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng quan tâm nhất trong năm 2019. Là game thể loại nhập vai - hành động, trực tuyến nhiều người chơi được phát triển bởi BioWare và phát hành bởi Electronic Arts.

Game Offline
Lên đầu trang